Những điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Hạ Long

0

Sở hữu quang cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn mục, nhiều món đặc sản ngon không thể cưỡng lại, văn hóa biển độc đáo và các dịch vụ du lịch ngày càng được nâng cao, Hạ Long càng ngày càng thu hút du khách cả trong lẫn ngoài nước.

Xem thêm: Du lịch Hạ Long thưởng thức 10 món đặc sản ngon “không thể cưỡng lại”

Đã đến Hạ Long, bạn không thể không đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng sau đây.

Bãi Cháy: Khu nghỉ mát Bãi Cháy nằm dọc theo bờ vịnh Hạ Long với một bờ biển dài thích hợp để nghỉ ngơi và tắm biển. Khu nghỉ mát này quanh năm lộng gió biển, rất thoáng đãng.
Đảo Cô Tô: Đảo Cô Tô là một trong số ít những địa điểm còn giữ được nét hoang sơ ban đầu. Để tận hưởng bầu không khí trong lành, những bãi biển xinh đẹp với những rặng san hô màu sắc bạn có thể đi thuyền đến đây.

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô

Đảo Tuần Châu: Trong số 1.969 hòn đảo của vịnh Hạ Long thì đảo Tuần Châu là hòn đảo đẹp, nổi tiếng nhất và cũng là hòn đảo duy nhất có cư dân sinh sống. Nơi đây sở hữu bờ biển thoai thoải với lớp cát trắng mịn thích hợp cho các trò chơi dưới nước thú vị.

Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu

Hang Luồn: Hang luồn nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14km. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những khối thạch nhũ kiến tạo trong hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đứng ở cửa hang có thể nhìn thấy hòn Con Rùa và Cổng Trời.

Hang Sửng Sốt: Cũng nằm trên đảo Bồ Hòn, hang Sửng Sốt được đánh giá là hang động đẹp nhất của vịnh Hạ Long. Và từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển ra các điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Hạ Long như bãi tắm Ti Tốp, hang Bồ Nâu, động Mê Cung, hang Luồn…

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt

Khu di tích Yên Tử: Khu du lịch tâm linh nổi tiếng này hàng năm thu hút một lượng khách rất lớn. Đây là một hệ thống chùa, am, tháp và rừng cây cổ thụ nằm rải rác từ dốc Đỏ cho đến núi Yên Tử.

Khu di tích Yên Tử

Khu di tích Yên Tử

Làng chài Cửa Vạn: Đến đây bạn sẽ được khám phá đời sống văn hóa của ngư dân, được học cách cách chèo thuyền, giăng lưới, thả câu bắt tôm cá…
Các di tích lịch sử tại Hạ Long: cụm di tích Núi Bài Thơ, đền thờ Trần Quốc Nghiễn, Bảo tàng Quảng Ninh…

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.

Leave A Reply