Cách chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc như thế nào ?

0

Xuất tinh sớm là hiện tượng rất dễ gặp ở các đấng mày râu khi lâm trận. Đây là hiện tượng không nguy hiểm nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết cách điều trị cũng như khắc phục yếu sinh lý hiệu quả. Hãy cùng yhocvietnam.com.vn tham khảo những cách chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc an toàn mà hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc

Xuất tinh sớm là một trong 5 hiện tượng bệnh sinh lý của đàn ông. Xuất tinh sớm cần được điều trị khẩn cấp bởi 3 lý do sau:

  • Chấm dứt tình trạng bối rối khi quan hệ
  • Thỏa mãn bản thân cũng như  bạn tình
  • Đảm bảo sức khỏe  bản thân

Chữa bệnh xuất tinh sớm tận gốc liệu có phương pháp nào không cần sử dụng đến thuốc không? Câu trả lời là “Có”.

Một số phương pháp chữa xuất tinh sớm phổ biến như sau:

Thở sâu và thư giãn

Trong lúc giao hợp thở sâu có thể khiến nam giới giảm bớt căng thẳng, lo lắng cho sự xuất tinh của mình. Một hơi thở sâu đem đến nhiều năng lượng cho các đấng mày râu kiểm soát tốt các hưng phấn của cơ thể. Nếu muốn xuất tinh thì bạn có thể nghĩ đến một chuyện khác cũng là cách khá hay để kìm quá trình xuất tinh lại.

Giảm bớt kích thích ở dương vật

Có nhiều cách khác nhau để giảm bớt sự kích thích ở dương vật. Một trong số đó có thể sử dụng bao cao su. Có không ít nam giới cảm thấy họ “yêu” tốt hơn khi sử dụng bao cao su, tuy nhiên nếu nhận thấy một chiếc bao không đủ bạn có thể sử dụng 2 chiếc hoặc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm chuyên dụng cho phái mạnh.

Thay đổi các tư thế làm tình

Thay đổi các tư thế làm tình chống xuất tinh sớm

Thay đổi các tư thế làm tình chống xuất tinh sớm

Trong cuộc yêu, những tư thế làm tình khác nhau không chỉ có tác dụng tạo sự mới mẻ cho cuộc giao hợp. Chúng còn là một trong các phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc rất hiệu quả. Trong khi thay đổi vị trí hay các tư thế quan hệ, dương vật được ngừng cọ sát với âm đạo giúp cho kích thích bị trì hoãn, khi đó quá trình được xuất tinh được giữ lâu hơn.

Tập các bài tập cơ đáy chậu

Những bài tập cơ đáy chậu như những bài tập buồn đi tiểu nhưng không có toilet ở gần đó cũng rất tốt cho quá trình xuất tinh ở nam giới. Khi tập bài tập này, cơ hậu môn được co lại, lặp lại các động tác thả và co như vậy trong vòng 2 phút, thực hiện 1-2 lần trong ngày mỗi lần 20 nhịp cũng sẽ hỗ trợ khắc phục điều trị xuất tinh sớm.

Hạn chế kích thích

Để tránh người đàn ông bị kích thích quá nên xuất tinh sớm nam giới thì người phụ nữ có thể hạn chế uốn éo, rên rỉ hoặc sử dụng những cử chỉ gợi cảm… Đây là sự hợp tác của người bạn tình giúp kéo dài thời gian xuất tinh cho phái mạnh.

Ngoài những cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc trên các đấng mày râu cần lưu ý những nguyên tắc vàng trong khi giao hợp đảm bảo giảm xuất tinh sớm như:

Ngay sau khi xuất tinh không nên tách bạn tình ra ngay vì khi đó là thời khắc trao đổi năng lượng giữa 2 cơ thể. Nếu rút cậu nhỏ ra ngay, người đàn ông không được nhận nguồn năng lượng từ phía người phụ nữ do đó nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra sẽ gây hại cho sức khỏe.

Chống xuất tinh sớm bằng cách tăng cường tần suất giao ban: Tất nhiên, giao ban quá nhiều cũng sẽ khiến sức khỏe suy kiệt. Nhưng nếu giao ban với tần suất vừa phải thì có thể hạn chế xuất tinh sớm. Thông thường lần yêu sau sẽ xuất tinh muộn hơn so với lần yêu trước. Nhưng với những bạn lười yêu thì kết quả lại ngược lại.

Xem thêm:

Xuất tinh sớm là gì, như thế nào gọi là bị xuất tinh sớm

Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt ?

Có nhiều cách chữa xuất tinh sớm. Trong đó, khuyến khích điều trị và khắc phục xuất tinh sớm không cần dùng thuốc. Sử dụng các bài tập, các mẹo chống xuất tinh sớm kết hợp với quá trình ăn uống khoa học sẽ chữa xuất tinh sớm an toàn mà hiệu quả.

 

 

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.