Điều chưa biết về xuất tinh ngoài

0

Có không ít các cặp đôi lựa chọn hình thức xuất tinh ngoài thay vì sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai trong khi  yêu. Tuy nhiên, theo con số thống kê trên cho biết xuất tinh ngoài có tỷ lệ mang thai cao đến 67% và là mối đe dọa của khả năng tình dục của nam giới.

cảnh báo xuất tinh ngoài

cảnh báo xuất tinh ngoài

Không thể phủ nhận những lợi thế của phương pháp tránh thai bằng việc xuất tinh ngoài chính là sự đơn giản, thuận tiện, dễ áp dụng cũng như thỏa mãn nhiều mức độ lười không sủ dụng bao cao su hay thuốc tránh thai của nhiều nam giới. Tuy nhiên, Y học khuyến cáo xuất tinh ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản.

Xuất tinh ngoài vẫn có thể mang thai

Theo cuộc khảo sát từ nhiều chuyên gia nam học cho biết, có đến 97% các cặp đôi đều trả lời là không thể dính bầu khi xuất tinh ngoài vì tinh trùng không thể tiếp xúc với âm đạo. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần không đầy đủ phương pháp này. Khi giao hợp, những kích thích, ma sát khiến nam giới phóng tinh, bạn có dám chắc tinh dịch sẽ không được tiết ra trong âm đạo không? Chỉ với một giọt nhỏ thì đã có hàng triệu tinh trùng đủ khả năng để làm đối tác thụ thai. Do đó, xuất tinh ngoài vẫn hoàn toàn có thể có con.

Xuất tinh ngoài là nguyên nhân gây liệt dương, xuất tinh sớm

xuất tinh ngoài vẫn có thai

xuất tinh ngoài vẫn có thai

Nam giới khi xuất tinh ngoài cần có sự kiểm soát quá trình xuất tinh để tinh trùng không phóng vào âm đạo. Do đó, phái mạnh không chỉ cần tập trung cao độ, căng thẳng, điều đó khiến cuộc yêu luôn phải chịu áp lực, không được hòa  hợp giữa hai cá thể, giảm cực khoái trong khi yêu.

Nếu xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên, đồng nghĩa với việc cơ quan sinh dục bị sung huyết và gián đoạn nhiều lần khiến cho hệ thần kinh tại dương vật tê liệ hoặc suy yếu, là một trong những nguyên nhân liệt dương, nhẹ thì xuất tinh sớm hoặc rối loạn khả năng cương dương.

Đối với nữ giới, khi xuất tinh ngoài thường xuyên sẽ khiến khoái cảm bị giảm sút, phái mạnh có thể thỏa mãn nhưng với nữ giới thì chưa. Lâu ngày gây chứng lãnh cảm tình dục, ảnh hưởng đến sức khỏe và ham muốn của nữ giới.

Xem thêm:

Xuất tinh ngoài có hại cho sức khỏe tình dục và làm khả năng phá vỡ kế hoạch sinh sản cao hơn. Do đó, hãy lựa chọn những biện pháp an toàn hơn thay vì sử dụng biện pháp nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ này.

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.