Nhận biết các triệu trứng của viêm loét dạ dày!!!

0

Bệnh viêm loét dạ dày thường chữa khó khỏi hẳn, bệnh dễ tái phát và nguy hiểm nhất khi điều trị không dứt điểm, bệnh kéo dài dễ dẫn đến các bệnh nan y như ung thư dạ dày…

    CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY

Bệnh viêm loét dạ dày chủ yếu là do vi khuẩn Helicobacter Pylori gây ra nhưng chỉ có khoảng 50% người bệnh có những triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày điển hình của bệnh.Vì vậy có khá nhiều người bệnh không nhận biết được những triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày và bỏ lỡ thời điểm chữa bệnh tốt nhất, dễ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm.

da-day

+ Triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày:

 • 1. Đau bụng :
  Thường thì những cơn đau của bệnh viêm loét dạ dày sẽ xuất hiện ở vùng trên rốn sau khi ăn khoảng 2 – 3 tiếng. Đau cũng có thể xuất hiện lúc đói và ăn vào sẽ đau ngay lập tức, đôi khi cơn đau lại diễn ra vào nửa đêm. Đau ngấm ngầm thường xuyên nhưng không bao giờ biến mất.
  2. Ợ chua:
  Những người có dịch vị với độc chua cao dễ gây ợ chua. Đa số các trường hợp ở thời kỳ đầu phát triển của bệnh loét dạ dày này có độ chua cao. Khi bị bệnh loét dạ dày sẽ xuất hiện rối loạn tiêu hóa và dẫn tới chướng bụng đầy hơi, lúc này thay vì hơi sinh ra trong quá trình tiêu hóa thức ăn thoát ra ngoài theo đường hậu môn thì lại thoát ra theo đường miệng. Ợ chua và đau có liên quan tới các thời kỳ tiêu hóa là hai triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày gặp bất kỳ ở bệnh nhân mới bị.
  3. Nôn hoặc buồn nôn:
  Đây là triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày phổ biến nhất. Bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa dẫn tới khó chịu muốn tống khứ hết những thứ trong dạ dày ra ngoài. Vì vậy thường hay nôn hoặc buồn nôn. Nếu như nôn được ra ngoài thì cảm giác sẽ bớt khó chịu hơn rất nhiều. Nếu những chất nôn ra ngoài có màu đen sẫm thì khả năng lớn bệnh nhân đã bị chảy máu bên trong cơ quan tiêu hóa.
  4. Chán ăn và sụt cân:
  Bệnh viêm loét dạ dày dẫn tới niêm mạc dạ dày bị tổn thương khiến quá trình tiêu hóa bị gián đoạn khó hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Người bệnh luôn có cảm giác chướng bụng đầy hơi nên khi ăn cảm giác sẽ không được ngon miệng dễ xảy ra chán ăn dẫn dần cơ thể sẽ giảm cân và gây ra suy nhược cơ thể.
 • + Làm cách nào để thoát khỏi bệnh viêm loét dạ dày.
 • Cách tốt nhất là người mắc bệnh viêm loét dạ dày nên tới các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị bệnh sớm nhất cho thể. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh đã tự ý mua thuốc tây về để điều trị nhưng bệnh chỉ giảm được các triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày bên ngoài không chữa trị được khỏi bên trong (gốc bệnh).
  Chữa bệnh viêm loét dạ dày không thể ngày một ngày hai được, bệnh cần được chẩn trị chính xác và điều trị khỏi tận gốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc tây y quảng cáo là chữa dứt điểm nhưng thực tế lại không chữa được vì thuốc tây chỉ chữa được các triệu chứng của bệnh chứ không chữa được gốc bệnh và bệnh cứ tái phát đi tái phát lại khiến người bệnh rất mệt mỏi, uống thuốc tây nhiều còn ảnh hưởng đến bệnh khác và làm cho gan phải làm việc cận lực hơn ơn, lâu dần sẽ làm cho chức năng gan suy giảm. Các bài thuốc đông y hiện nay trị bệnh viêm loét dạ dày bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch, đây là phương pháp mới ra đời đã được trải qua thực nghiệm và chữa trị bệnh thành công trên nhiều người bệnh rất hiệu quả và an toàn, chữa vào gốc bệnh, đông y đi theo hướng là chữa cho người khỏe lên thì sẽ hết bệnh.
(Visited 5 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.