Bật mí dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

0

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thăm khám sức khỏe nói chung và việc hiện một số dịch vụ thông dụng như truyền nước biển tại nhà nói riêng ngày càng được quan tâm. Đặc biệt trong những trường hợp người cao tuổi hoặc người mới ốm dậy gặp khó khăn trong việc di chuyển đến cơ sở y tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của chúng tôi:

  1. Truyền nước biển tại nhà có tác dụng gì?
Truyền nước biển tại nhà có tác dụng gì?

Truyền nước biển tại nhà có tác dụng gì?

Truyền nước biển không còn là hoạt động xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng nhau sinh sống, người lớn và trẻ nhỏ trong nhà rất dễ rơi vào trường hợp ốm mệt, được chỉ định truyền nước biệt để ổn định sức khoẻ.

Truyền nước biển tại nhà hiểu đơn giản và việc đơn vị y tế chuyên nghiệp tiêm tuyền  các loại dung dịch qua đường tĩnh mạch vào cơ thể với mục đích điều trị bệnh. Theo y khoa vào 3 loại truyền dịch cơ bản:

  • Thứ nhất là loại truyền dịch bổ sung năng lượng cho người sức khỏe suy kiệt, ăn uống kém, thể trạng yếu
  • Thứ hai là loại truyền dịch nhằm cung cấp nước và chất điện giải cần thiết cho cơ thể
  • Cuối cùng là truyền dung dịch dĩnh dương phân trư cao như đạm, dextran…trong trường hợp cần bù nhanh đạm tăng dịch tuần hoàn cho cơ thể.
  1. Trường hợp nào có thể truyền nước biển tại nhà
Những trường hợp có thể truyền nước biển tại nhà

Những trường hợp có thể truyền nước biển tại nhà

Cơ thể con người hoạt động và vận hành một cách bình thường trong trường hợp các chỉ số về đường, muối, các chất điện giải trong máu ở ngưỡng ổn định. Nếu do những lý do chủ quan, hoặc khách quan đến từ điều kiện sống khiến các chủ số trong cơ thể thấp hơn mức bình thường, để đảm bảo sức khỏe, cơ thể cần bù đắp ngay. Chính vì vậy, để biết trong trường hợp nào có thể truyền nước biển tại nhà, người bệnh cần tiến hành xét nghiệm máu để kiểm tra các chỉ số trong cơ thể.

Bên cạnh việc tiến hành xét nghiệm, dưới đây là một số trường hợp cấp thiếp, người bệnh có thể cân nhắc truyền nước biển tại nhà ngay để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khỏe của bản thân, cụ thể là:

  • Trường hợp cần bổ sung ngay dung dịch, dưỡng chất sau khi cơ thể bị sốt cao, ói mửa, tiêu chảy, bỏng nặng hoặc chảy máu nhiều.
  • Trường hợp người bệnh vừa mới ốm dậy, không ăn uống được, suy kiệt sức khỏe, hôn mê lâu ngày
  • Trường hợp sử dụng nước biển như dung dịch giúp pha loãng thuốc truyền vào cơ thể từ từ qua đường tĩnh mạch.
  • Trường hợp cần bổ sung chất điện giải cho cơ thể như natri kali, canxi clo…

Lưu ý: Tự truyền nước biển tại nhà là một hành động nguy hiểm, chính vì vậy chúng ta chỉ nên thực hiện hoạt động này khi có chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, khi truyền nước biển tại nhà bệnh nhân cần có sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa, nhân viên y tế, điều dưỡng viên trong suốt quá trình thực hiện truyền nước biển để phòng ngừa rủi ro trong những trường hợp bất trắc có thể xảy ra.  

  1. Vmedi – địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay
Vmedi – địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Vmedi – địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Trên thị trường nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hiện nay có không ít cơ sở y tế cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà, tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và tận tâm. Và một địa chỉ tổng hợp để bạn tham khảo những địa chỉ uy tín phải kể đến Vmedi.

Thấu hiểu nhu cầu truyền nước biển tại nhà của đông đảo người dân Hồ Chí Minh trong cuộc sống bận rộn ngày nay, ngay từ khi thành lập Vmedi đã chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ y tế tận nhà, trong đó có truyền nước biển. Đến với Vmedi người bệnh có thể hoàn toàn an tâm bởi đơn vị có:

– Kinh nghiệm dày dặn

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường y khoa hàng đầu Việt Nam và thế giới, có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo đúng quy định của pháp luật với nhiều chuyên khoa đa dạng như Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Y học cổ truyền.

– Tận tâm

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn, y bác sĩ, nhân viên y tế tại Vmedi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, do đó khi thực hiện những ca phẫu thuật tạp cho đến những thủ thuật đơn giản đều hết lòng và tận tâm hỗ trợ khách hàng.

– Chuyên nghiệp

Quy trình thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà của bệnh nhân nói chung và truyền nước biển tại nhà nói riêng được thực hiện khoa học, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe và kịp thời khắc phục trong những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

– Thiết bị hiện đại

Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, vệ sinh, chất lượng. Bên cạnh đội ngũ nhân lực, vật lực cũng là một trong những tự hào của Vmedi, ngay từ khi thành lập đơn vị đã chú trọng trang bị đầy đủ những phương tiện, trang thiết bị cần thiết để cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà cho khách hàng tương lai của mình. 

Trên đây là Bật mí dịch vụ truyền nước biển tại nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hợp cần truyền nước biển tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website bác sĩ gia đình để được hỗ trợ bạn nhé. 

 

(Visited 16 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.