Tình dục sẽ nguy hiểm nếu bạn không biết những điều này

0

Người phụ nữ biết rằng thuốc tránh thai chỉ là phương pháp cuối cùng để cho ta lựa chọn nếu không còn phương pháp nào khác, trong hoàn cảnh bất đắc dĩ.

Khi bạn quan hệ tình dục thì không phải là thích là được mà nó còn là chuyện rất quan trọng nếu bạn thiếu hiểu biết những kiến thức y học về tình dục. Khi mà bạn quyết định quan hệ tình dục thì bạn phải chuẩn bị kiến thức đầy đủ và tâm lý sẵn sàng để hai bên cùng biết cách bảo vệ sức khỏe cho đối phương đó mới chính là tình dục an toàn.

1. Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe nghe rằng có vẻ nó hơi thiếu tin tưởng nhau nhưng đó là một việc cần thiết nếu hai bạn quyết định tiến xa, chính quyết định thẳng thắn này là yếu tố cần thiết để chắc chắn rằng sức khỏe của mình đủ khỏe mạnh và không mắc những bệnh truyền nhiễm để lây lan cho đối phương. Đây không phải là vấn đề nghi ngờ nhau mà là đang tạo cơ sở tốt để tin tưởng và tiến xa hơn.

Khám sức khỏe trước hôn nhân

Khám sức khỏe trước hôn nhân

2. Luôn luôn mang bao cao su để sử dụng khi làm chuyện ấy

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là một điều an toàn với bất kì hình thức quan hệ nào gồm có quan hệ tình dục trong âm đạo, bằng miệng hay qua đường hậu môn. Khi sử dụng bao cao su bạn có thể tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục và phòng tránh được khả năng mang thai đến khoảng 99%. Xem thêm thông tin về quan hệ tình dục tại https://quanhetinhduc.com.vn/

3. Không sử dụng bao cao su nữ và nam cùng một lúc

Khi dùng bao cao su để quan hệ tình dục thì đều làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục và giảm khả nang mang thai ngoài ý muốn nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng cả bao cao su dành cho nam và cho nữ vì có thể khi quan hệ có sự ma sát dẫn đến việc rách bao cao su, khi đó nó sẽ bị ảnh hưởng và không còn tác dụng như ban đầu nữa.

 

Biện pháp tránh thai

Biện pháp tránh thai

4. Có kiến thức về yêu bằng miệng và yêu bằng cửa sau

Bạn đừng có suy nghĩ rằng các bệnh lây qua đường tình dục khi yêu có sự xâm nhập. Khả năng lây nhiễm khi quan hệ qua đường hậu môn cao hơn nhiều, do đó sẽ dễ mắc phải các bệnh hơn. Như vậy quan hệ tình dục qua đường miệng và cơ quan sinh dục sẽ tăng khả năng lây nhiễm rất cao, đó là hành vi rất nguy hiểm.

5. Suy nghĩ khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Khi sử dụng phương pháp tránh thai bằng thuốc sẽ gây nên sự điều chỉnh chi kì thụ thai của người phụ nữ để tránh thai. Khi bạn sử dụng thuốc tránh thai nên có sự tư vấn của bác sĩ để được kê đơn và sử dụng đúng cách tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thuốc tránh thai khẩn cấp nó không phải là thuốc phá thai mà nó chỉ là loại thuốc tránh thai nhưng có thành phần nặng hơn, với liều độ cực cao.

Biện pháp quan hệ tình dục an toàn

Biện pháp quan hệ tình dục an toàn

6. Sử dụng cả bao cao su và thuốc tránh thai để giảm khả năng thụ thai

Bao cao su như ta đã biết là nó có khả năng ngăn ngừa sự lây nhiễm của các bệnh qua đường tình dục và khả năng thụ thai nhưng như chúng ta cũng đã biết, trường hợp ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra, đó là trường hợp bao cao sự bị rách thì vấn đề sử dụng thuốc tránh và bao cao su là phương pháp tốt nhất để có thể quan hệ tình dục một cách an toàn và không cần phải có lo lắng xảy ra.

Tìm hiểu thêm:

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.