Phòng khám Quốc Đô có dấu hiệu sai phạm về công tác khám chữa bệnh

0

Rất nhiều phòng khám tư nhân, đặc biệt là phòng khám có chủ là người Trung Quốc .

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội, 1 bác sĩ giỏi, có tâm với nghề đã phải thốt lên trên trang facebook cá nhân của mình rằng:
Đừng lợi dụng các bệnh khó nói để biến không có bệnh thành có bệnh Hỡi những người đồng nghiệp của tôi những người đang làm việc cho những phòng khám kiểu như thế này! Tôi biết các bạn ko muốn làm điều này nhưng các bạn vẫn phải bóp méo sự thật để sẵn sàng dọa dẫm & móc tiền người bệnh dưới áp lực của những ông chủ người TQ. Các bạn đang làm những công việc nguy hiểm.

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10214713192400767&set=a.1081848643765.13308.1152786421&type=3&theater

Hiện nay các phòng khám Trung Quốc thuê các bác sĩ của Việt Nam đứng tên, các bác sĩ ở đây hầu như không có bất kỳ quyền gì, thậm chỉ cả về chuyên môn của mình. Họ phải nhắm mắt làm những việc không đúng với lương tâm của mình, vì bắt buộc phải tuân theo sự chỉ đạo của những ông chủ người Trung Quốc.

Mọi người cần hết sức thận trọng, đã có rất nhiều thông tin về các phòng khám Trung Quốc lừa tiền người bệnh nhưng rất nhiều người vẫn chưa hề biết về tình trạng này và vẫn để tình trạng tiền mất tật mang

(Visited 3 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.