Phương pháp ODC là gì? có hiệu quả không?

0

Gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng: “Phương pháp ODC là gì? có hiệu quả không?”

Cổng thông tin Y học Việt Nam xin trả lời bạn đọc như sau:

ODC là gì?

ODC (Orgasm Dominator Course) là giải pháp khắc phục tình trạng Xuất Tinh Sớm, Yếu sinh lý, Rối loạn cương dương ở nam giới dựa trên cơ sở Tâm lý trị liệu và Vật lý trị liệu. Đây là giải pháp của Nguyên Thứ Trường ngành Y Tế Nguyễn Thiện Trưởng và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn. Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng là vị lãnh đạo ngành Y Tế Việt Nam suốt hơn 20 năm với cương vị Thứ Trưởng, là người có đóng gớp lớn và có tiếng nói cũng như uy tín lớn trong ngành Y Tế Việt Nam. Xem thêm thông tin về nguyên thứ trưởng tại website: https://nguyenthientruong.com. Thông tin chi tiết về giải pháp ODC – NBT chữa bệnh khó nói ở nam giới hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Hiện tại thì giải pháp ODC đã được nâng cấp lên 1 tầm cao mới với hiệu quả vượt trội với tên gọi ĐỈNH PHÁP VƯƠNG. Chi tiết xem tại  https://dinhphapvuong.com

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế, Ông đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và nhiều đóng góp lớn cho ngành Y Tế Việt Nam, đặc biệt là đối với công tác sinh đẻ, ổn định dân số và sức khỏe sinh sản, sức khỏe giới tính của toàn dân. Xem thêm thông tin về thứ trưởng tại Website https://nguyenthientruong.com

Phương pháp ODC khắc phục Xuất Tinh Sớm hiệu quả ở nam giới

28 bài tập ODC

Phương pháp ODC có lộ trình gồm 28 bài tập hướng dẫn từng bước cho bệnh nhân theo đúng lộ trình khoa học và có tư vấn riêng cho mỗi trường hợp khác nhau sẽ có khác biệt đôi chút và trình tự và những lưu ý riêng cho mỗi người. Giai đoạn ban đầu ODC điều trị chứng rối loạn tâm lý như lo âu, hồi hộp, sợ thất bại trước khi lâm trận. Nếu bệnh nhân không được giải quyết phần tâm lý này thì việc khắc phục xuất tinh sớm sẽ rất khó khăn và sẽ sớm tái phát.

Lộ trình tiếp theo của giải pháp ODC là những bài luyện tập tăng cường sức mạnh của những nhóm cơ, những cơ quan có vai trò quan trọng trong hoạt động quan hệ tình dục. Đồng thời cung cấp những món ăn có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới. Với mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn những món ăn thích hợp nhất, không phải ai cũng giống ai.

Giải pháp còn cung cấp những bài tập đặc biệt giúp nam giới có khả năng làm chủ cảm xúc của mình trong quá trình quan hệ. Làm chủ cảm xúc để không cho cảm xúc lên quá cao, từ đó làm chủ được hoàn toàn thời gian quan hệ tình dục, kéo dài thời gian quan hệ tùy ý.

Với những bệnh nhân bị xuất tinh sớm mức độ nặng (<1 phút) và sự cương cứng của dương vật kém (sinh lý yếu, rối loạn cương dương) thì có thể sử dụng thêm thực phẩm bổ sung từ chương trình cũng như có thể sử dụng giải pháp vật lý trị liệu hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay là máy ED1000 đến từ Hoa Kỳ. Xem thêm về máy ED1000 tại đây http://ed1000.vn. Hiện nay trên cả nước mới chỉ có 3 cơ sở y tế sử dụng máy ED1000 và tương tự với công nghệ sóng xung kích tần số thấp, điều trị hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới là bệnh viện Bình Dân (Tp HCM), bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội và trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng (nơi Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng đang giữ chức vụ chủ tịch trung tâm). Hiện tại thì máy phát sóng xung kích tuyến tính tần số thấp thế hệ mới nhất  là Piezowave 2 đến từ Cộng hòa liên bang Đức. Chi tiết xem tại https://piezowave2.vn

Chuyên gia sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn là đồng tác giả của giải pháp ODC. Ông cũng là 1 doanh nhân nổi tiếng và thành đạt trên các lĩnh vực du lịch, ẩm thực và sức khỏe

Chuyên gia sức khỏe giới tính, dược sĩ, lương y Nguyễn Bá Toàn là đồng tác giả của giải pháp ODC. Ông cũng là 1 doanh nhân nổi tiếng và thành đạt trên các lĩnh vực du lịch, ẩm thực và sức khỏe.

Phương pháp ODC có hiệu quả không?

Như vậy có thể nói rằng phương pháp ODC là giải pháp khoa học và có hiệu quả cao, đặc biệt là nó rất bền vững, học viên đã thành công thì không còn bị tái phát trong tương lai. Do học viên đã có được tâm lý vững vàng, cùng với những món ăn đặc biệt, những bài luyện tập đặc biệt giúp nam giới chủ động bổ sung hooc môn giới tính nội sinh cũng như nâng cao sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Giải pháp này có ưu thế vượt trội so với giải pháp dùng thuốc. Với giải pháp thuốc thì sau khi hết thuốc thì tình trạng bệnh khó nói của nam giới lại quay về y như cũ sau vài tháng, tối đa là 1 năm. Và sau đó nếu tiếp tục điều trị bằng thuốc thì bệnh nhân phải tăng liều, kèm theo nhiều tác dụng phụ không mong muốn và tất nhiên hết thuốc 1 thời gian thì tình trạng bệnh sẽ tiếp tục quay trở lại.

Đánh giá chung thì ODC – NBT là giải pháp chữa “bệnh khó nói” ở nam giới 1 cách tổng thể và hiệu quả, an toàn nhất hiện nay dựa trên cơ sở tâm lý trị liệu, vật lý trị liệu của ngành Y học bổ sung và thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Nếu bệnh nhân muốn sử dụng giải pháp thuốc để khắc phục tình trạng bệnh khó nói thì cần phải đọc bài viết này trên báo Sức khỏe đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế: http://suckhoedoisong.vn/ba-chang-linh-ngu-lam-n71684.html

Kết lại: giải pháp ODC NBT là giải pháp hiệu quả cao, bền vững trong khắc phục bệnh Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý, Rối Loạn Cương Dương ở nam giới. Là giải pháp đã khẳng định được sự uy tín cũng như tính hiệu quả cao khi đã giúp khắc phục cho hơn 40.000 nam giới ở khắp Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác trên thế giới lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh đàn ông❤️ của mình trong quan hệ vợ chồng.

Tìm hiểu thêm về giải pháp ODC – ĐỈNH PHÁP VƯƠNG tại website: https://dinhphapvuong.com

(Visited 54 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.