Tại sao nên dùng giải pháp Y học bổ sung ODC – NBT để chữa bệnh Xuất Tinh Sớm

0

Xuất tinh sớm hiện nay là nỗi lo lắng của nhiều đấng mày râu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chăn gối vợ chồng. Hiện nay chữa bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp ODC là biện pháp hữu hiệu mà nam giới nên lựa chọn. Vậy thì tại sao phải luyện tập theo phương pháp ODC mà không phải là uống thuốc để chữa xuất tinh sớm?

Nếu như bạn có từng đi khám ở đâu đó ở các bệnh viện lớn, uy tín và được các bác sĩ tư vấn thì các bác sĩ cũng chia sẻ rằng xuất tinh sớm không phải là bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng, bạn đừng quá lo lắng, đừng vội vàng tự tìm cách chữa trị cho bản thân mà hãy tìm hiểu nguyên nhân, nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm rồi hãy đi đến quyết định chữa xuất tinh sớm theo cách nào mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia lý giải rằng: thủ dâm là thói quen thường gặp nhất ở nhiều nam giới, thủ dâm tạo ra thói quen tăng ham muốn, tăng cường độ kích thích đến dương vật và không chủ động kiểm soát. Thói quen này khiến cho quá trình xuất tinh đến nhanh hơn, khi tiếp xúc mới môi trường âm đạo thì dương vật không thể kiềm chế khiến xuất tinh diễn ra nhanh chóng trong khi nữ giới chưa đạt được khoái cảm.

Khả năng cường dương của dương vật cũng là nhân tố quan trọng để giúp thời gian quan hệ được lâu hơn, khi dương vật càng mềm, cương không đủ tốt hoặc là bạn không thể quan hệ được lâu, dương vật nhanh xìu hoặc là bạn phải gồng gắng cho dương vật cương cứng hơn, điều này khiến cho áp lực xuất tinh càng diễn ra nhanh hơn.

Một nguyên nhân thường dẫn đến xuất tinh sớm thường gặp đó là do tâm lý, nam giới thường xuất tinh nhanh vào những lần quan hệ đầu tiền trong đời, chính vì thế những lần sau họ thường lo lắng không biết có thể làm tốt hơn không, có thể làm thỏa mãn được bạn tình hay không, những điều này khiến cho họ không bình tĩnh, làm chủ được khoái cảm và dẫn đến hưng phấn đạt đỉnh và xuất tinh mà không kiểm soát được.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như cơ thể mệt mỏi, cơ thể chịu nhiều tác động về môi trường sống, ăn uống thiếu chất, sử dụng quá nhiều chất kích thích, rượu bia, chất gây nhiên, lối sống thiếu khoa học, ít vận động cũng khiến cho khả năng sinh lý suy giảm ở nam giới.

Chính vì điều này, thuốc không thể là phương pháp chữa bệnh hiểu quả và an toàn nhất. Thuốc chỉ điều trị khỏi cho những nguyên nhân đáp ứng đúng tác dụng của thuốc, một số loại thuốc có tác dụng làm giảm bớt kích thích đến dương vật, nhưng hầu như chỉ mang tính tạm thời. Điều này lý giải tại sao khi sử dụng thì có hiệu quả tức thời những khi ngưng sử dụng sau một thời gian thì tác dụng lại không duy trì được nữa.

Biện pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Chính vì những lý do ở trên mà chúng ra cần có một hướng khắc phục khác, giải quyết các nguyên nhân có thể gây ra xuất tinh sớm cho riêng mỗi người, sau đó dựa trên nguyên tác điều trị xuất tinh sớm để điều trị một cách hiệu quả, triệt để nhất.

Nếu có những thói quen như nguyên nhân của xuất tinh sớm đã nếu trên vậy thì từ hôm nay bạn hãy từ bỏ, nếu bạn không quyết tâm khắc phục các vấn đề đó, việc điều trị của bạn sẽ khó khăn hơn, mất nhiều thời gian hơn. Tiếp theo dựa vào các nguyên tắc điều trị: làm thế nào để kiếm soát, làm chủ được xuất tinh, tăng cường khả năng cường dương cho dương vật, làm chủ được kích thích và những ham muốn trong cơ thể, và áp dụng các kỹ thuật cho việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian hệ.

Dinh dưỡng trong chuyện chăn gối cũng là vấn đề hết sức quan trọng, nếu cơ thể được đáp ứng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý thì cuộc sống tình dục luôn sung mãn và ổn định hơn. Xưa nay trong dân gian có nhiều món ăn rất đơn giản nhưng rất có lợi trong chuyện chăn gối, đấy là những thực phẩm tự nhiên, an toàn nhất.

Phương pháp ODC dựa trên những yếu tố cần thiết trên biên soạn thành một giáo án đầy đủ và logic, giúp nam giới thực hiện theo một lịch trình khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất. Nhiều chuyên gia về sức khỏe tình dục cho biết rằng, vấn đề chuyện chăn gối và khả năng chuyện giường chiếu, tăng cường bản lĩnh đàn ông không thể khắc phục ngày 1 ngày 2 với các liều thuốc ngắn hạn. Cần phải tập luyện, giúp cơ thể thay đổi, thích nghi cải thiện từng bước. Như vậy mới có thể khắc phục hoàn toàn và ổn định về lâu dài.

Hiện tại phương pháp ODC đã khắc phục được cho hàng nghìn nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, được nhiều bác sĩ và giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh tham gia điều trị.

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.