Ưu nhược điểm của phương pháp ODC

0

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi đã có gia đình và 1 con nhỏ 3 tuổi. Trước đây khi còn trẻ tôi lạm dụng thủ dâm quá nhiều vì vậy tôi bị xuất tinh sớm từ khi quan hệ cho đến nay. Đã chữa trị nhiều nơi tại các bệnh viện và cũng đã uống qua một số loại thuốc, tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao? Gần đây tôi có tìm hiểu và biết đến chương trình ODC trên internet, tôi cũng từng nghe phương pháp này giới thiệu trên chương trình lời thì thầm của đài. Tôi muốn biết chia sẻ của mọi người về ưu và nhược điểm của phương pháp này, kết quả của phương pháp này tốt hay không?

——————————————————————————————————

Trả lời:

Chào bạn!

ODC là phương pháp chữa xuất tinh sớm thuận theo tự nhiên không dùng thuốc của Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng ngành Y tế và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn. Phương pháp này dựa trên cơ sở tâm lý trị liệu và vật lý trị liệu. Chương trình bao gồm 28 bài tập hướng dẫn cho học viên cách luyện tập và ăn uống khoa học để khắc phục bệnh khó nói 1 cách hiệu quả bền vững.

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế, đồng tác giả giải pháp ODC chữa bệnh khó nói cho nam giới

Ưu điểm của phương pháp ODC

ODC – NBT có thể coi là giải pháp tổng thể an toàn và hiệu quả nhất hiện nay và gần như không có nhược điểm nào

  1. Không có tác dụng phụ vì không dùng thuốc.
  2. Không để lại hậu quả nào vì không sử dụng dao kéo.
  3. Hiệu quả dài lâu và có tác dụng phòng ngừa ở trong tương lai. Đây là ưu điểm vượt trội của giải pháp này mà những giải pháp không có được. Học viên khi đã thành công thì chỉ cần duy trì việc luyện tập và dinh dưỡng mức tối thiểu là sẽ giữ được phong độ của mình 1 cách bền vững.
  4. Là giải pháp học online nên học viên ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể tham gia được
  5. Hỗ trợ học viên tức thì bằng những giải pháp như comment, chát, email, điện thoại, đến trực tiếp văn phòng.

Nhược điểm:

  1. Hiệu quả không nhanh, thông thường phải sau 2 tuần mới có kết quả. Giải pháp dùng thuốc thường cho kết quả nhanh hơn, thông thường sau 1 vài ngày đã có kết quả. Thậm chí có những loại thuốc có thể chi sau 30 phút là đã có kết quả rồi. Tuy nhiên hết thuốc thì lại hết tác dụng nhanh chóng và về sau điều trị tiếp thì lại phải tăng liều hoặc thay thuốc khác và vẫn luôn hết thuốc thì lại hết tác dụng. Đây là nhược điểm rất lớn của giải pháp dùng thuốc. Nếu bệnh nhân có ý định dùng thuốc thì bắt buộc phải xem thông tin chi tiết về thuốc chữa bệnh tại link trên báo Sức khỏe và đời sống là cơ quan ngôn luận của Bô Y Tế sau đây: http://suckhoedoisong.vn/ba-chang-linh-ngu-lam-n71684.html. Mọi người cần lưu ý là “dục tốc bất đạt”, cái gì nhanh quá thì thường là giả
  2. Nhược điểm lớn nhất là bạn cần dành thời gian để luyện tập và thực hiện dinh dưỡng hàng ngày. Bạn cần dành thời gian ít nhất 15 phút mỗi ngày để luyện tập. Uống thuốc thì bạn chỉ mất 30 giây. 15 phút mỗi ngày cho cuộc sống vợ chồng viên mãn dài lâu thì đó là “cái giá quá rẻ” mà bạn có thể trả.

Đối với những bạn trẻ và người trung tuổi, thời gian quan hệ tình dục còn dài nên tìm đến những giải pháp tự nhiên, an toàn, bền vững, vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm tiền bạc hơn rất nhiều. Bạn còn trẻ mới có 29 tuổi thì ODC là giải pháp rất đáng để cân nhắc.

Giải pháp NBT của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế cùng với các y bác sĩ của trung tâm tư vấn phát triển vì sức khỏe cộng đồng Hà Nội đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác trên thế giới lấy lại được “Bản lĩnh Đàn Ông” của họ. Đây là điều rất đáng tự hào của nền y học Việt Nam không chỉ bởi đây là giải pháp an toàn hiệu quả bền vững nhất hiện nay mà còn giúp y học Việt Nam được biết đến rộng rãi trên thế giới vì đã giúp cho hàng ngàn nam giới tại nhiều quốc gia khác trên thế giới khắc phục được tình trạng trên bảo dưới không nghe.

Thông tin chi tiết về giải pháp khắc phục bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương an toàn và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay tại website http://banlinhdanong.com

Đối với người già, cao tuổi, có tần suất quan hệ tình dục ít (vài tháng mới quan hệ 1 lần) thì thuốc là giải pháp tốt vì nó hiệu quả nhanh hơn, không mất nhiều thời gian và công sức. Lúc nào chinh chiến thì dùng thuốc, không thì thôi.

Chúc bạn sớm thành công!

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.