Cơ chế chữa bệnh không dùng thuốc của Ngành Y Học Bổ Sung – Y Khoa Thay Thế

0

Chữa bệnh không dùng thuốc là không dùng thuốc ở bên ngoài đưa vào nhưng dùng thuốc từ chính cơ thể tự tạo ra.

Cơ chế chữa bệnh không dùng thuốc của Ngành Y Học Bổ Sung - Y Khoa Thay Thế

Cơ chế chữa bệnh không dùng thuốc của Ngành Y Học Bổ Sung – Y Khoa Thay Thế

Cơ thể vốn có các nhà máy sản xuất thuốc, mỗi một nhà máy sản xuấtmột số loại thuốc, biệt dược, hoạt chất kháng thể khác nhau. Vì lý do nào đó như tư tưởng phiền muộn, lo âu, suy nghĩ nhiều tiêu hao năng lượng sinh học và khí huyết thì khi đó các tế bào, mô màng, cơ quan trong cơ thể bị thiếu hụt năng lượng do cung không đủ cầu. Dẫn đến một loạt các hệ thống cơ quan trong cơ thể trong đó có hệ miễn nhiễm, các tuyến nội ngoại tiết (nhà máy sản xuất thuốc kháng thể và hóc môn) hoạt động không ổn định, sản xuất ít hoặc ngừng hẳn dẫn đến khi cơ thể có bệnh thì không có thuốc để chữa trị hoặc gây rối loạn chức năng lục phủ ngũ tạng sinh ra bệnh tật.

Khi đó thường thường người ta sẽ uống hoặc tiêm thuốc để đưa thuốc từ ngoài vào. Hệ miễn nhiếm giữ vai trò như bộ quốc phòng, bộ nội vụ. Khi có thù trong, giặc ngoài, không đủ khả năng chống đỡ phải gọi viện quân từ nước ngoài. Cứ nhìn vào cách mà người Irac và Syria chống đỡ đội quân virus truyền nhiễm là Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS sẽ thấy, không kích từ ngòai vào không mấy hiệu quả, chưa kể là gây tổn thất nhân mạng người dân. Cho nên để tiêu diệt Nhà nước hồi giáo IS thì không chỉ đánh từ xa vào mà phải huấn luyện quân đội các quốc gia sở tại, chống lại IS bằng bộ binh mới là giải pháp toàn diện để tiêu diệt tận gốc IS. Cơ thể người cũng vậy, muốn chống đỡ bệnh tật, virus, vi khuẩn….không thể trông đợi vào giá trị hữu hạn của thuốc men vật chất hữu hình bên ngoài đưa vào mà phải song song với nó là nâng cao hệ miễn dịch, nâng cao khả năng phòng thủ và tấn công với mọi sự xâm nhập của kẻ địch bên ngoài.

Triệt tiêu nhũng nguyên nhân tâm bệnh gây suy giảm hệ miễn dich bằng Ngôn Ngữ Lập Trình Tâm Pháp.

Cơ thể vốn không những cần khí, huyết và chất dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng mà còn cần năng lượng sinh học có được thông qua ngủ sâu giấc hoặc thiền định.

Mọi tế bào mô màng, cơ quan trong cơ thể đều cần năng lượng sinh học, hệ miễn dịch, các nhà máy sản xuất thuốc cũng cần năng lượng này, năng lượng này giống như điện năng để giúp nhà máy hoạt động. Nếu vì lý do gì đó mà năng lượng bị thiếu hụt hoặc không có thì tùy theo sự thiếu hụt mà gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy từng mức độ khác nhau.

Thận thiếu gây suy thận.

Tim thiếu năng lượng gây suy tim, gây rối loạn nhịp tim, các bệnh lý tim mạch…
Tụy thiếu gây suy tụy dẫn đến tiểu đường.

Tủy thiếu gây suy tủy, suy tủy dẫn đến các bệnh về máu, ung thư máu, bệnh bạch huyết….

Hệ miễn dịch thiếu gây suy giảm hệ miễn dịch, dễ bị nhiễm bệnh, dễ mắc bệnh nay y khó chữa trị dứt điểm bằng thuốc.

Cơ thể bị thiếu thì cơ thể mệt mỏi, ăn ngủ kém.

Hệ thần kinh não bộ thiếu, não bộ hoạt động kém, không thông minh, tư duy chậm chạm.

Tâm hồn nằm ở tâm(tim) ví như cái cục Nam châm, mà linh hồn là trường điện từ phát ra từ cục nam châm đó. Linh hồn trường điện từ sinh học của con người phát ra từ tâm. Tâm là tim, nơi phát ra hồn nên gọi là tâm hồn. Hồn là trường năng lượng sinh học bao quanh bản thể con người. Chúng có năng lực tâm linh, đó là các năng lực điều khiển, điều hành dẫn dắt nội tâm con người, suy nghĩ, lời nói, hành động việc làm của con người. Không những ảnh hưởng đến phần tư tưởng mà các hoạt động thể xác cũng do tâm điều khiển, chi phối, ảnh hưởng, tác động.

Khi thiếu hụt trường năng lượng sinh học thì linh hồn, tâm hồn con người cũng suy yếu. Nếu trong trường năng lượng sinh học là tâm hồn đó chữa các thông tin điều khiển xấu thì sinh ra các bệnh về tâm thần, tâm lý, tâm trí, tâm linh…
Như vậy thiếu năng lượng sinh học thì cơ thể mệt mỏi, các cơ quan lục phủ ngũ tạng đều suy yếu sinh ra bệnh tật. Các hệ nội tiết suy yếu không sản xuất được các hocmôn, các chất miễn dịch giúp cơ thể hoạt động bình thường và chống đỡ bệnh tật.

Một loạt các bệnh về thể xác xuất hiện, các hoạt động tâm thần đều gặp vấn đề từ lời nói, hành động, việc làm đều không chuẩn. Dẫn đến các bệnh về tâm lý, tâm thần….

Đông tây y vốn dùng thuốc men khắc phục, chỉ đỡ được phần nào, thường khắc phục rất khó khăng vất vả, do điều trị không đúng hướng, không xử lý, không triệt tiêu được nguyên nhân đầu tiên sinh ra bệnh tật. Cho nên có nhiều bệnh cả đông và tây y đều bất lực và xếp những bệnh đó thành TỨ CHỨNG NAN Y không thể chữa trị. Nhưng thực tế các bệnh mà họ gọi là nan y, hiểm nghèo đó lại chữa trị rất đơn giản, nhanh chóng trong thời gian ngắn là khỏi bệnh mà không tốn một viên thuốc, hay một thang thuốc nào.

Nguồn: http://yhocbosung.com/vi/about/Co-che-chua-benh-khong-dung-thuoc-cua-Nganh-Y-Hoc-Bo-Sung-Y-Khoa-Thay-The.html

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.