3 địa chỉ tin cậy chữa bệnh Xuất Tinh Sớm – YSL- RLCD tại Hà Nội?

0

Hà Nội là trung tâm y tế hàng đầu trên cả nước, các trung tâm chữa bệnh nam khoa có rất nhiều như các bệnh viện, các phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ. Ở đâu cũng quảng cáo chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hiệu quả tốt nhất. Thậm chí các hiệu thuốc cũng quảng cáo có nhiều thuốc chữa khỏ căn bệnh này. Thông tin quá nhiều, quá nhiễu như vậy càng khiến cho người bệnh bối rối, không biết nên lựa chọn địa chỉ hay giải pháp nào nữa.

Hiện nay có tới hơn 20% nam giới đang mắc phải bệnh khó nói, trong số đó có tới 70% bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm khiến cho các cuộc “yêu” trở thành nỗi thất vọng cho cả hai người. Các nàng luôn cảm thấy hụt hẫng, bực bội, còn các chàng thì thấy mình tự ti, kém cỏi, bất lực, sĩ diện của người đàn ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây là vấn đề nan giải của nhiều cặp đôi, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và gia tăng nguy cơ dẫn tới ly hôn. ( Theo Xuattinhsom.vn )

Yếu sinh lý nam giới hay rối loạn cương dương (ED-Erectile Dysfunction): Là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình. Ngoài khả năng về cương cứng kém thì sinh lý yếu còn thể hiện ở tần suất quan hệ tình dục ít, không có hoặc ít ham muốn tình dục. ( Theo Yeusinhlynamgioi.com )

 

Nam giới bị bệnh khó nói không biết lựa chọn địa chỉ khám chữa nào uy tín

Nam giới bị bệnh khó nói không biết lựa chọn địa chỉ khám chữa nào uy tín

Biết được tâm tư nguyện vọng này của bệnh nhân, cổng thông tin Y học Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu khảo sát và đưa ra những lời khuyên dành cho các bệnh nhân lựa chọn cơ sở chữa bệnh khó nói:

 • Không nên đến những phòng khám nhỏ lẻ để chữa bệnh vì thường những phòng khám này không có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ việc điều trị. Đội ngũ bác sĩ ở đây thường không ổn định nhân sự và chất lượng nghiệp vụ không cao. Chi phí khám chữa ở những phòng khám kiểu này thường đắt đỏ hơn những nơi khác do chi phí thuê mặt bằng và thuê bác sĩ rất cao.
 • Không nên tự ý mua thuốc tại các hiệu thuốc mà cần mua theo đơn kê của bác sĩ và cần được khám chữa hẳn hoi. Không nên nghe những lời rỉ tai của những người xung quanh để tránh lợn lành chữa thành lợn què, do mỗi người mỗi khác, người ta chữa khỏi không có nghĩa là mình cũng khỏi với phương thuốc đó. Thế mới cần tới bác sĩ là như vậy
 • Nên đến những bệnh viện lớn, những trung tâm chăm sóc sức khoẻ uy tín để được tiếp cận với những thiết bị khoa học và công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi và quy trình khám chữa khoa học, quy trình thu phí, lệ phí rõ ràng, thống nhất.


Trò chuyện với chuyên gia để biết cách nâng cấp Bản lĩnh Đàn Ông thế nào cho đúng cách và đạt hiệu quả cao?

Dưới đây là 1 số địa chỉ chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hiệu quả và uy tín tại Hà Nội:

 1. Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Bệnh viện Việt Đức là 1 trong những bệnh viện lớn tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng về việc chữa những bệnh về mổ xẻ mà bệnh viện Việt Đức còn nổi tiếng trong việc điều trị bệnh nam khoa ở nam giới. Thông tin xem tại website http://benhvienvietduc.org
 2. Bệnh viện đại học Y Hà Nội. Bệnh viện đại học Y Hà Nội tuy thành lập chưa lâu nhưng nổi tiếng bởi trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Khoa nam học là 1 trong những chuyên khoa nổi tiếng nhất của bệnh viện, là 1 trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội trong điều trị bệnh nam khoa. Thông tin xem thêm tại website http://benhviendaihocyhanoi.com
 3. Trung tâm tư vấn phát triển Sức khoẻ giới tính, là trung tâm chuyên biệt của Trung tâm tư vấn phát triển vì sức khoẻ cộng đồng, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ khoa học và công nghệ. Đây là trung tâm nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu và tâm lý trị liệu trong việc điều trị bệnh nam khoa, bệnh khó nói ở đàn ông. Đây cũng là trung tâm tiên phong sử dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến nhất trong việc điều trị bệnh nam khoa với tôn chỉ phương pháp chữa bệnh thuận theo tự nhiên, không dùng thuốc. Đây là giải pháp khắc phục được những nhược điểm và phương pháp dùng thuốc đem lại đó là sau khi hết thuốc thì hết tác dụng, tình trạng bệnh lại quay về ban đầu. Những ai quan tâm đến giải pháp an toàn, bền vững, không tác dụng phụ thì đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Thông tin xem thêm tại website https://banlinhdanong.com/
Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác lấy lại được bản lĩnh Đàn Ông vốn có trong mình.

Tham khảo bài viết hữu ích:


Thủ dâm là thủ phạm thầm lặng và nguy hiểm nhất đối với đàn ông. Thủ phạm chính gây Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý, Rối loạn cương dương ở nam giới.

Lưu ý:

 1. Không có thuốc đặc trị chữa xuất tinh sớm. Nếu có ai quảng cáo thuốc chữa xuất tinh sớm là sai sự thật. Chi tiết xem tại đây
 2. Để chữa được xuất tinh sớm thì cần phải dùng đến tâm lý trị lý, vật lý trị liệu và các giải pháp của y học bổ sung khác. Hiện nay đã có giải pháp của Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng ngành y tế khắc phục toàn diện tình trạng xuất tinh sớm, chi tiết xem tại đây
 3. Thuốc có thể chữa được yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Nhưng tất nhiên hết thuốc tối đa 6 tháng thì tình hình sẽ trở lại dần như cũ. Nếu muốn duy trì được phong độ dài lâu thì nam giới cần có chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học. Nên tìm lời khuyên từ các chuyên gia nam học và các chuyên gia về dinh dưỡng, sức khỏe.
 4. Nếu mua thuốc chữa bệnh khó nói (yếu sinh lý, rối loạn cương dương) nam giới trẻ tuổi và trung tuổi cần phải tránh xa những thuốc uống vào có hiệu quả ngay (đó là chất kích thích, sau khi uống thì cảm tưởng rất xung, nhưng sau khi quan hệ rồi thì cơ thể rất mệt mỏi, dùng thuốc này lâu ngày sẽ dẫn đến liệt dương hoàn toàn). Người cao tuổi có thể dùng loại thuốc này nhưng cần rất hạn chế, mỗi tháng dùng 1 lần hoặc vài tháng dùng 1 lần.
 5. Nếu mua thuốc chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì cần dùng những thuốc tác dụng chậm. Uống vào vài lần đầu thì hầu như không thấy biểu hiện gì, chỉ khi dùng sau 2 đến 3 tuần mới thấy có hiệu quả rõ rệt.
 6. Không tự ý mua thuốc mà cần được sự tư vấn, khám chữa của các bác sĩ tại các bệnh viện lớn hoặc các trung tâm chăm sức khỏe uy tín. Việc này để tránh lợn lành chữa thành lợn què khi gặp những lang băm không có lương tâm. Sức khỏe là tài sản quý báu nhất của con người nên chúng ta cần hết sức thận trọng.
(Visited 4 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.