Kiểm tra chất lượng và cải thiện khả năng sinh sản của nam giới

0

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc mong muốn kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Xã hội ngày càng hiện đại, hình thức xét nghiệm tinh dịch đồ đã có nhiều cải tiến và giá thành cũng không quá đắt. 

Xét nghiệm tinh dịch đồ cần thiết như thế nào?

Trước khi muốn biết xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn hiểu khái quát tầm quan trọng của xét nghiệm tinh trùng nam giới?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một loại xét nghiệm dựa trên mẫu tinh dịch của nam giới nhằm kiểm tra chất lượng tinh trùng, biểu hiện qua các chỉ số như: số lượng, khả năng di chuyển, hình thái, kích thước, … Việc đánh giá được thực hiện theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)

Đối tượng nên đi xét nghiệm tinh dịch đồ đó là những đàn ông sau khi lấy vợ trong vòng 12 tháng mà chưa có con hoặc muốn kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

Nếu thấy những dấu hiệu bất thường, bạn nên xét nghiệm tinh dịch đồ càng sớm càng tốt để kịp thời phát hiện các bệnh lý liên quan, tránh mắc chứng vô sinh hiếm muộn, ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình.

xetnghiemtinhdichdo

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh trùng ở bệnh viện

Muốn kiểm tra chất lượng tinh trùng chuẩn xác, chắc chắn bạn nên đến khám tại các bệnh viện lớn, phòng khám có uy tín. Tại đó mới tập hợp các bác sĩ có tay nghề cao và thiết bị máy móc hỗ trợ.

Nếu bạn sinh sống tại các thành phố lớn thì việc thăm khám tại bệnh viện sẽ khá thuận lợi. Tuy nhiên đối với các bạn ở tỉnh lẻ, mỗi lần xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ tốn khá nhiều chi phí đi lại và thời gian chờ đợi.

Như đã chia sẻ ở phần trên, đối với những bệnh nhân ở xa, ngoài việc đóng chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ dao động từ 300-500 nghìn đồng bạn còn phải chịu một số chi phí sau:

  • Chi phí đi lại ít nhất 200-300 nghìn đồng
  • Chi phí test covid-19 để đáp ứng phòng dịch vào khoảng 200 nghìn đồng/người, nếu đi 2 vợ chồng mất khoảng 400 nghìn đồng/ 2 người 
  • Chi phí đọc kết quả xét nghiệm khoảng 300-400 nghìn 

Như vậy nếu xét nghiệm tinh dịch đồ tại bệnh viện thì chi phí sẽ hết khoảng 700 ngàn đến 1,2 triệu đồng.

Thông thường, thời gian lấy mẫu xét nghiệm mất khoảng 3-6 tiếng thậm chí phải đợi kết quả sau 1 tuần, chưa kể thời gian xếp hàng chờ đợi tại bệnh viện, bạn hãy xác định tư tưởng trước ở nhà nếu xét nghiệm tại viện sẽ mất khoảng 1 ngày.

Đặc biệt, lấy mẫu tinh dịch tại viện cũng khá bất lợi, bạn phải xuất tinh trong hoàn cảnh không thoải mái, không có sự hỗ trợ của vợ, tâm lý căng thẳng ảnh hưởng đến chất lượng mẫu thử như ra ít dịch, ít tinh trùng.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền tại nhà?

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bộ xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test giúp người bệnh chẩn đoán kết quả chính xác đến 99,9%. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế bạn hoàn toàn có thể xét nghiệm tinh trùng mọi lúc mọi nơi, sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ và CE công nhận.

Yo Sperm Test giúp bạn đo lường kết quả thông qua điểm số Yo Score từ 0-100 điểm, cung cấp video trực quan về hình ảnh di chuyển của tinh trùng, số lượng và hình thái của tinh trùng. Từ đó bạn có thể dễ dàng phát hiện các bệnh lý liên quan nhờ sự hỗ trợ tư vấn 24/7 đến từ các chuyên gia sinh sản hàng đầu của Yo Sperm Test.

Đối với máy xét nghiệm tinh dịch đồ Yo Sperm Test hiện đang bán với giá 1.599.000 VNĐ, bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 đầu đọc Yo Sperm Test
  • 02 tuýp hút tinh dịch
  • 02 bột hóa lỏng tinh dịch 
  • 02 cốc đựng tinh dịch 
  • 02 làm xét nghiệm tương đương với 2 lần test 
  • Cáp nguồn, phụ kiện và sách giới thiệu sản phẩm.

xetnghiemtinhdichdotainha

Thoạt đầu nếu nhìn qua bạn sẽ thấy giá thành khá cao, tuy nhiên đầu đọc xét nghiệm của Yo Sperm bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Tính ra chi phí xét nghiệm một lần chỉ hết 490.000 VNĐ/lam xét nghiệm. 

Bạn không cần nghỉ làm, không mất chi phí đi lại, chi phí test covid-19, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt là có kết quả chỉ sau 2 phút thử nghiệm, an toàn – tiện lợi – thoải mái ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Thuốc bổ tinh trùng giúp tăng cường chất lượng sinh sản ở nam giới

Sau khi xét nghiệm tinh dịch đồ, nếu kết quả xét nghiệm không mấy khả quan, bạn nên bổ sung thuốc bổ tinh trùng giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, giảm dị dạng và cải thiện sinh sản phái mạnh.

Thuốc bổ tinh trùng Wellmen Conception

Trong Wellmen Conception có chứa các chất như L-arginine, L-carnitine, Glutathione, Coenzyme Q10, Kẽm và các loại vitamin tổng hợp được nghiên cứu hàm lượng hoạt chất vừa đủ giúp tăng chất lượng tinh trùng tốt nhất khi được bổ sung mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, thuốc bổ tinh trùng Wellmen giúp tăng ham muốn tình dục cho cuộc “yêu” trở nên thăng hoa hơn, từ đó tăng cơ hội thụ thai thành công.

Ngoài ra, bạn nên bổ sung một số loại thực phẩm giàu kẽm như Hàu, thịt đỏ thịt gia cầm, động vật có vỏ như cua, tôm, các loại ngũ cốc nguyên hạt,… giúp điều chỉnh số lượng và chất lượng tinh trùng.

thuoctangchatluongtinhtrung

Chắc hẳn bạn đã biết đáp án cho câu hỏi về Chi phí Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu uy tín, thuận lợi và tiết kiệm chi phí rồi phải không nào? Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

(Visited 30 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.