Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm ?

0

Bệnh xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới, gây nên những áp lực, đè nặng tâm lý mà còn ảnh hưởng tới chức năng tình dục ở nam giới, và nó còn gây ảnh hưởng gián tiếp tới hạnh phúc gia đình của bạn. Vậy nam giới nên làm gì để không bị xuất tinh sớm thì dưới đây là một số cách cho các bạn:

1. Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục

Đây được xem là một biện pháp khá hay để cho nam giới giảm khả năng xuất tinh sớm của bản thân, tuy được đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá là ấn tượng. Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho nam giới hạn chế được những tác động kích thích cho dương vật khi đó có thể kéo dài được thời gian quan hệ tình dục của hai người được lâu hơn.
Mặt khác khi sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục có thể làm cho hai bạn hạn chế việc mắc các bệnh về đường tình dục và giúp tránh thai khá hiệu quả với 90 %.

Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm ?

Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm ?

Xem thêmNhững bài tập chống xuất tinh sớm cực kì hiệu quả

2. Suy nghĩ đến việc khác khi đang “ yêu”

Đây được sử dụng như là một mẹo để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của nam giới, nếu như nam giới quá tập trung vào việc kích thích thì sẽ làm cho nam giới dễ bị đầu hàng khi quan hệ với bạn tình. Bạn có thể suy nghĩ đến những việc khác khi đang quan hệ để tránh quá tập trung quan hệ, giảm hưng phấn và giảm thiểu khả năng xuất tinh sớm.

3. Thay đổi tư thế mới

Với tư thế quan hệ truyền thống thì là nam sẽ ở trên và nữ ở dưới nhưng để có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thì bạn nên thử thay đổi với tư thế là nữ trên và nam ở dưới. Khi đó nữ giới sẽ là người chủ động với sự kích thích. Khi đó nam giới có thể kiểm soát được khả năng xuất tinh sớm của mình. Với mẹo này có thể giúp cho bạn chống xuất tinh sớm của bản thân. Tham khảo tư thế quan hệ tại http://tuthequanhe.net/

4. Nên hít thở sâu khi quan hệ tình dục

Việc bạn hít thở sâu khi quan hệ tình dục thì sẽ làm cho cơ thể được thư giãn hơn khi quan hệ tình dục. Hãy cố gắng giữ được một hơi thở sâu trong khoảng 2s sau đó thở từ từ ra. Hãy lặp lại động tác đó vài lần để bản thân có thể kiểm soát việc xuất tinh sớm được tốt hơn.

Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm ?

Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm ?

5. Sử dụng kĩ thuật khi quan hệ tình dục

Đây là một kĩ thuật được xem là khá hiệu quả để chống xuất tinh sớm đó là khi bạn thấy cơ thể của bản thân sắp xuất tinh thì hãy ấn đầu lưỡi của mình vào vòm miệng và dùng đầu lưỡi di chuyển quanh như vậy.

Bên cạnh các mẹo mà yhocvietnam.com.vn giới thiệu cho các bạn để không xuất tinh sớm thì nam giới nên giữ cho bản thân một tinh thần thoải mái với một chế độ sinh hoạt khoa học, không nên lạm dụng việc thủ dâm và tích cực tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và độ dẻo dai của cơ thể.

Xem thêmĂn gì để chữa được bệnh xuất tinh sớm

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.