Thủ dâm nhiều có phải là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm?

0

Thủ dâm được xem là một cách giải tỏa sinh lý của nam giới giúp mang lại một số lợi ích như giúp giảm được stress, tránh được các nguy cơ lây các bệnh về đường tình dục., các bệnh lây nhiễm. Nhưng bên cạnh đó, nếu như nam giới quá lạm dụng thủ dâm thì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng mà nam giới không thể tự chủ được khả năng xuất tinh của mình, khi mới quan hệ tình dục mà trong thời gian rất ngắn nam giới đã xuất tinh sớm mà không thể kiểm soát được, vì vậy mà cả hai người vẫn chưa đạt được khoái cảm.

Thủ dâm nhiều có phải là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ?

Thủ dâm nhiều có phải là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ?

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm có rất nhiều và trong đó cũng có nguyên nhân là do nam giới quá lạm dụng thủ dâm trong một thời gian dài. Theo số liệu thống kê của y học thì có khoảng 90% nam giới kể cả những nam giới chưa đến tuổi lập gia đình. Khi thủ dâm quá nhiều thì kéo theo đó là có nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh lý của nam giới. Làm cho nam giới sinh ra tình trạng suy nhược cơ thể hay bị suy giảm về trí nhớ gây ra các biểu hiện trầm cảm. Nếu như nam giới thủ dâm quá nhiều trong một thời gian dài sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và nặng hơn là tình trạng hiếm muộn, vô sinh.

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm do thủ dâm

• Dần dần bỏ thói quen thủ dâm hoặc hạn chế tần suất thủ dâm trong một tuần để có thể đảm bảo sức khỏe và tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới dù là thủ dâm nhiều hay ít.

• Tiến hành các bài tập nâng cao sức khỏe bản thân và các bài tập về sinh lý để cho sức khỏe của dương vật được tốt hơn bằng phương pháp tập thể dục thể thao toàn thân kết hợp với các bài tập cơ dương vật, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh xa những món ăn gây nên tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm không tốt cho sức khỏe bản thân. Hạn chế việc uống các loại thức uống có chứa chất kích thích hay chất gây nghiện.

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

• Luôn giữ cho tâm trạng thoải mái, hạn chế để cho tâm trạng rơi vào trường hợp lo âu, stress, áp lực nhất là đối với những bệnh nhân bị rơi vào trường hợp xuất tinh sớm, điều đó chỉ làm cho bệnh tình nặng hơn.

• Kết hợp luyện tập những bài tập về cơ chậu để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể dừng đi tiểu đột ngột khi đang đi tiểu trong vài giây.

• Tránh xem những bộ phim hay tranh ảnh có tính chất khiêu dâm, khi đó cơ thể bạn bị kích thích và sẽ dẫn tới tình trạng thủ dâm

Nếu như thực hiện những bài tập trên mà không mang lại hiệu quả cao thì bạn có thể tìm đến những cơ sở chuyên khám và chữa xuất tinh sớm ở nam giới để được điều trị kịp thời.

Xem thêmChữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất, an toàn nhất

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.