Tại sao uống thuốc hoài mà không hết Xuất Tinh Sớm?

0

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới rằng:

 • Tại sao tôi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm nhưng thời gian quan hệ còn ra nhanh hơn?
 • Tại sao tôi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm thì cương cứng tốt hơn trước nhiều, tuy nhiên tôi vẫn rất nhanh xuất tinh?
 • Xuất tinh sớm có chữa được không mà tôi uống rất nhiều loại thuốc như quảng cáo mà vẫn không khỏi?
 • Tại sao thuốc quảng cáo thì rất hay nhưng tối uống hoài mà vẫn xuất tinh sớm?

Đó là những thắc mắc của rất nhiều nam giới bị chứng xuất tinh sớm và hôm nay Y học Việt Nam sẽ trả lời sáng tỏ vấn đề này cho mọi người đều được biết.

Đầu tiên chúng tôi khẳng định rằng “không có thuốc đặc trị xuất tinh sớm“.

Tại sao lại như vậy?

Vì xuất tinh sớm có nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý và thể lý, và hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc. Khi cảm xúc đã lên cao thì phản ứng xuất tinh tự nhiên sẽ xảy ra. Do vậy để khắc phục xuất tinh sớm thì bệnh nhân cần được tư vấn về tâm lý, được rèn luyện về cảm xúc và được tập luyện những động tác có tác động tích cực đến những nhóm cơ, những cơ quan có vai trò chi phối phản ứng xuất tinh.

Hãy cùng MC Phan Anh và chuyên gia sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn chia sẻ về việc “nâng cấp bản lĩnh đàn ông thế nào cho đúng”

Xem thêm: 

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới chưa có thuốc nào có thể chữa khỏi

Với tiến bộ của nền  y dược học hiện này thì đã có nhiều loại thuốc chữa rất tốt tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Những thuốc này có 2 loại:

 • Loại 1: là loại thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, những thuốc này được kê đơn uống hàng ngày. Thuốc này có nhược điểm là tác dụng chậm. Sau ít nhất 1 tháng mới có tác dụng và có hiệu quả duy trì được thêm khoảng 3-6 tháng tiếp theo.
 • Loại 2: là loại thuốc hoàn toàn dựa trên cơ chế hóa học, đó là những hoạt chất có tác dụng ức chế men PDE5, khi ức chế được men PDE5 thì nam giới sẽ giữ được tình trạng cương cứng trong 1 khoảng thời gian nhất định và người dùng thấy biểu hiện hết sức rõ ràng về khả năng cương cứng và có 1 đặc điểm nổi bật là sau khi xuất tinh thì dương vật vẫn còn cương cứng. Tham khảo về 3 hoạt chất này tại bài viết trên báo Sức khỏe đời sống là cơ quan ngôn luận của bộ y tế: http://suckhoedoisong.vn/ba-chang-linh-ngu-lam-n71684.html
 • Cho dù dùng thuốc loại 1 hay loại 2 này để chữa xuất tinh sớm thì đều không đem lại kết quả. Đây là điều rất nhiều người nhầm lẫn và nhiều nhà thuốc và các hãng thuốc cũng nhập nhằng điều này nhằm để cho khách hàng hiểu nhầm về tác dụng thực sự của thuốc.

Hậu quả của thủ dâm quá nhiều đến sức khỏe sinh lý của nam giới là vô cùng lớn, cùng xem phóng sự sau của VTC

Hiện nay có thuốc xịt có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ khá tốt, tuy nhiên thuốc xịt này có rất nhiều tác dụng phụ đáng lo ngại. Vì thuốc hoàn toàn là chất gây tê cục bộ nên khiến cho câu nhỏ mất đi cảm giác dẫn đến thời gian quan hệ được kéo dài. Tuy nhiên tác dụng phụ của nó rất lớn đến sức khỏe và trong y khoa chỉ trong những trường hợp bắt buộc thì mới đành phải dùng. Ngoài ra sau khi sử dụng thuốc 1 thời gian thì hiệu quả sẽ không còn được như trước và dần dần sẽ mất hoàn toàn tác dụng. Lúc này thì bệnh tình của bệnh nhân đã trở nên trầm trọng hơn trước rất nhiều.

Các dấu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới là gì ?

Xuất Tinh Sớm và Yếu sinh lý là 2 bệnh khác nhau

Bệnh nhân bị xuất tinh sớm thì chỉ cần thực hiện tâm lý trị liệu và vật lý trị liệu là khỏi. Những bệnh nhân xuất tinh sớm kèm theo biểu hiện yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì cần phải điều trị yếu sinh lý trước bằng thực phẩm chức năng hoặc bằng máy ED1000 trước. Sau đó mới chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý trị liệu, vật lý trị liệu và các giải pháp y học bổ sung khác.

Do vậy tất cả những thuốc quảng cáo có tác dụng chữa xuất tinh sớm bền vững là hoàn toàn sai sự thật. Bệnh nhân cần hết sức lưu ý về vấn đề này. Những nơi nào quảng cáo sử dụng thuốc sau 1 vài liệu trình sẽ dứt điểm hoàn toàn xuất tinh sớm thì càng không có cơ sở vì hết thuốc tất nhiên sau 1 thời gian sẽ không còn tác dụng nữa và tình trạng xuất tinh sớm sẽ sớm quay trở lại.

Chúng tôi xin giải đáp cụ thể những câu hỏi trên như sau:

 1. Tại sao tôi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm nhưng thời gian quan hệ còn ra nhanh hơn? (anh Tuấn ở Hà Nội hỏi)

Chào anh Tuấn. Vì thực tế không có thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Thuốc của anh uống nó có tác dụng tăng hưng phấn, do vậy anh bị xuất tinh sớm hơn bình thường. Anh hãy dừng uống thuốc đó nhé. Nếu anh bị cả sinh lý yếu, rối loạn cương dương thì anh có thể dùng thuốc. Còn nếu anh sinh lý khỏe, cương cứng tốt thì anh không được uống bất kỳ loại thuốc nào vì nó không có tác dụng gì cả.

2. Tại sao tôi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm thì cương cứng tốt hơn trước nhiều, tuy nhiên tôi vẫn rất nhanh xuất tinh? (anh Cường ở Nam Định hỏi)

Chào anh Cường. Như vậy đó là thuốc tăng cường cương dương, cương cứng tốt là điều rất quan trọng đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Thuốc đó hiệu quả với anh rồi đó. Tuy nhiên anh cần biết xuất tinh sớm không chữa được bằng thuốc mà cần phải dùng đến tâm lý trị liệu và vật lý trị liệu, để anh có thể làm chủ cảm xúc của mình, từ đó khống chế được xuất tinh sớm và làm chủ được thời gian quan hệ.

3.Xuất tinh sớm có chữa được không mà tôi uống rất nhiều loại thuốc như quảng cáo mà vẫn không khỏi? (anh Túy ở Thái Nguyên hỏi)

Chào anh Túy. Chúng tôi xin khẳng định lại là không có thuốc đặc trị xuất tinh sớm, do vậy nên tình trạng xuất tinh sớm của anh không được cải thiện sau khi anh uống các loại thuốc khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nếu anh bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì anh có thể uống thuốc để cải thiện. Tuy nhiên nếu anh không bị yếu sinh lý mà chỉ bị xuất tinh sớm thì thuốc sẽ không giúp được anh. Anh có thể tham khảo giải pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay tại http://banlinhdanong.com

4. Tại sao thuốc quảng cáo thì rất hay nhưng tối uống hoài mà vẫn xuất tinh sớm? (Anh Hùng ở Tp HCM hỏi)

Chào anh Hùng, đây là điều rất nhiều người gặp phải và có thắc mắc giống anh. Nguyên nhân thì thường do 2 nguyên nhân sau:

 • 1 là thuốc thì bao giờ quảng cáo cũng rất hay, nhưng thực tế thế nào thì phải qua kiểm nghiệm thực tế mới biết được. Do vậy anh chỉ nên mua thuốc do bác sĩ có chuyên môn tại các bệnh viện lớn hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe có uy tín kê đơn.
 • 2 là hiện nay chưa có thuốc đặc trị xuất tinh sớm, mặc dù thuốc chữa sinh lý yếu rối loạn cương dương rất nhiều và có hiệu quả tốt. Nhiều người không hiểu rõ hoặc giấu đi không nói cho bệnh nhân biết tác dụng thực sự của thuốc.
 • Chỉ có thể chữa khỏi xuất tinh sớm bằng giải pháp tâm lý trị liệu và vật lý trị liệu để cân bằng thân tâm và làm chủ được cảm xúc của mình. Từ đó mới thoát ra được tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêm: 3 địa chỉ tin cậy chữa bệnh Xuất Tinh Sớm – YSL- RLCD tại Hà Nội?

Kết luận lại là đối với bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì có thuốc chữa hiệu quả, tuy nhiên nó chỉ kéo dài được tối đa 6 tháng. Ngoài ra những lần điều trị sau sẽ phải tăng liều dần lên. Do vậy để duy trì được phong độ dài lâu thì bên cạnh việc dùng thuốc thì bệnh nhân cần được điều trị bằng giải pháp y học bổ sung, yoga, khí công, tác động cột sống, thực hiện tốt dinh dưỡng hàng ngày và luyện tập thể dục đều đặn là những yếu tốt bắt buộc. Hiện nay giải pháp do Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng,  nguyên thứ trưởng ngành Y tế tiên phong ứng dụng y học bổ sung và o điều trị hiệu quả, bền vững bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Chi tiết xem tại http://yeusinhlynamgioi.com

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, nguyên thứ trưởng ngành y tế, người có công lớn trong sự tiến bộ của chuyên khoa nam học Việt Nam

Tiến sĩ NGUYỄN THIỆN TRƯỞNG, nguyên thứ trưởng ngành y tế, người có công lớn trong sự tiến bộ của chuyên khoa nam học Việt Nam

Bệnh xuất tinh sớm thì chắc chắn không có thuốc nào có thể chữa được và bệnh nhân phải dùng y học bổ sung, tâm lý trị liệu và vật lý trị liệu mới có thể chữa khỏi và duy trì được phong độ dài lâu. Giải pháp khắc phục hiệu quả của Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng ngành y tế tại http://xuattinhsom.vn. Giải pháp này đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và trên hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông vốn có trong mình.

(Visited 24 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.