Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

0

Hầu hết những người mắc phải bệnh xuất tinh sớm thường dùng các biện pháp như bao cao su, uống rượu… để kéo dài thời gian quan hệ những hiệu quả không cao và ngược lại còn gây lên những tác dụng không mong muốn như giảm ham muốn tình dục, rối loạn khoái cảm, thậm chí còn gây rối loạn cương dương. Vậy làm sao để có thể giải quyết vấn đề hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến sưc khỏe, bài viết hôm nay sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể sau:

 

Các chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Các chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Để có thể hiểu thêm về xuất tinh sớm nam giới bạn có thể xem thêm tại Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

  1. Phương pháp tâm lý :

Tâm lý là yếu tố quan trọng trong việc quan hệ. Hai vợ chồng phải thường xuyên trao đổi nói truyện động viên để giúp giải tỏa tâm lý khỏi áp lực của công việc và cuộc sống, đồng thời cũng giúp thấu hiểu nhau hơn giảm bớt lo lắng, căng thẳng của người nam giới.

2. Phương pháp điều trị bằng thuốc :

Có nhiều loại thuốc điều trị nhưng ở đây tổng hợp thành 3 loại chính :thuốc uống, thuốc xịt, gen bôi

  • Thuốc uống : Có thể dùng các loại thuốc chống trầm cảm để điều trị xuất tinh sớm, thuốc có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ nhưng ngược lại thuốc cũng gây tác dụng giảm ham muốn quan hệ nên cân nhắc trước khi sử dụng thuốc
  • Thuốc dạng xịt : làm giảm bớt độ nhạy cảm cảu đầu dương vật, nhưng lại gây tác dụng gây tê và giảm độ nhạy cảm của quy đầu lẫn âm đạo.
  • Gel bôi : Cũng giống như thuốc xịt, gel bôi cũng gây tê, làm giảm độ nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ.

TÌm hiểu kĩ hơn về thuốc chữa xuất tinh sớm tại Thuốc chữa bệnh suất tinh sớm

3. Phương pháp vận động, thực hành :

Điều trị cơ bản tập trung luyện tập sự gợi cảm, mục đích là thông qua việc ôm ấp, vuốt ve, kích thích massage, … cũng có thể kéo bìu và tinh hoàn xuống trước khi đạt được khoái cảm, hoặc dùng ngócái và ngón trỏ bóp vào quy đầu để làm giảm sự ham muốn tình dục, độ cương cứng cũng có giảm 10%- 20%. Sau khi luyện tập một thời gian dài sử dụng tư thế nữ bên trên để quan hệ, vẫn dùng hình thức vừa đưa vào dừng lại rồi lại đưa vào lặp đi lặp lại, dần dần tăng cao sự kích thích, từ đó khi mà đạt được kiểm soát thỏa đáng mới xuất tinh.

Ngoài ra bệnh nhân nên chú ý :

  • Điều tiết quan hệ, từ bỏ thói quen thủ dâm: điều chỉnh tuần suất thủ dâm sao cho hợp lý, không lạm dụng thủ dâm quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn gây nên liệt dương.
  • Nâng cao thể chất thông qua việc vận động, tập thể dục: Vận động tập thể dục thường xuyên giúp nâng cao thể chất, giải tỏa được áp lực công việc, cuộc sống, giúp cho tinh thần luôn luôn thoải mái, chú ý nghỉ ngơi, làm việc sinh hoạt điều độ, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.
  • Tư thế quan hệ cũng là yếu tố quan trọng giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục nam nữ. Cần chọn những vị trí phù hợp và chủ động cho nam giới sẽ giúp thời gian được kéo dài. Chi tiết xem tại http://tuthequanhe.net/

Tìm hiểu thêm về các bệnh nam khoa tại Bệnh nam khoa của nam giới

 

 

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.