Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

0

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến nhất hiện nay ở nam giới. Y học cho rằng: Thông thường những người bị xuất tinh sớm đều không thể nhận ra một thứ mà giới chuyên môn gọi đó là “điểm dừng”. Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi nam giới xuất tinh. Đối với những người không bị xuất tinh sớm luôn nhận thấy khoảnh khắc này và ngay lập tức tìm cách dừng lại còn với những nam giới bị yếu sinh lý thì họ chỉ muốn xuất tinh ngay khi đến cao trào và không thể lùi lại.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

Vậy Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm do nhiều yếu tố tạo nên. Nó có thể xuất phát trong tình thế vội vàng, cảm giác tội lỗi hay lo lắng, bất ổn về tâm sinh lý. Đôi khi cũng là do sức ép từ phía người bạn tình của mình muốn thực hiện cho xong. Tuy nhiên nếu tình trạng xuất tinh sớm liên tiếp kéo dài thì sẽ dẫn đến những thói quen và đây sẽ là một cố tật của cánh mày râu.

1.Thể trạng cơ thể suy yếu, mệt mỏi

Việc suy giảm thể lực cơ thể hay tình trạng mệt mỏi là nguyên nhân khiến nam giới không thể làm tròn “nhiệm vụ” của mình khi yêu. Do đó, lời khuyên đến từ các chuyên gia cho bất cứ nam giới nào là nên nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe cũng trước khi bắt đầu với những cuộc yêu nồng cháy. Điều đó khiến nam giới có thể làm việc hết mình và kéo dài thời gian quan hệ.

2. Thủ dâm

Thủ dâm là thói quen sinh lý hết sức bình thường của các đấng mày râu. Ngay cả đàn ông có vợ hay đã có bạn tình thì việc thủ dâm vẫn được thực hiện. Tuy nhiên, thói quen thủ dâm không đúng cách hay lạm dụng nó đều gây những hậu quả xấu đến sức khỏe cũng như sinh lý. Khiến hệ thần kinh trung ương luôn trong tình trạng hưng phấn và không thể điều chỉnh được. Đó chính là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

3. Tổn thương thần kinh giao cảm

Một số chấn thương do sinh hoạt hàng ngày hay tai nạn như gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạnh, suy thận… đều ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương cũng như chức năng hoạt động của cơ thể. Nhiều khi, những hệ lụy từ các bệnh này khiến nam giới không làm chủ được ý muốn, xuất tinh sớm khi quan hệ.

4. Dị tật cậu nhỏ

dị tật dương vật là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

dị tật dương vật là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Cậu nhỏ của nhiều nam giới có thể bị dị tật ngay từ khi sinh ra nhưng không được phát hiện nên quá trình đó vẫn tiếp tục đến khi nam giới trưởng thành. Cấu tạo bọt biển trong “cậu nhỏ” dị thường cũng là nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm. Tuy nhiên, đó chỉ là hiện tượng xảy ra ở một số ít người.

5. Căng thẳng, Stress

Tinh thần chịu áp lực khiến hệ thần kinh trung ương bị phân tán, không thể tập trung vào cuộc yêu. Do đó, việc xuất tinh sớm là điều dễ hiểu. Khi nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm nên điều chỉnh sinh hoạt cũng như thời gian nghỉ ngơi thư giãn của mình.

6. Tuyến tiền liệt có vấn đề

Một trong những nguyên nhân khiến đàn ông bị xuất tinh sớm là do tuyến tiền liệt bị mắc các bệnh nhiễm trùng, viêm…hoặc đường tiếu niệu gặp trục trặc đâu đó. Do đó, hay chú ý đến hoạt động của các tuyến này hơn đồng thời dành thời gian cho luyện tập, vận động để cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao khả năng tình dục.

7. Sử dụng chất kích thích, rượu bia

Những chất độc hại như rượu bia, thuốc lá, cafein,… đều là những chất kích thích tác động lớn đối với sức khỏe cũng như sinh lý nam giới. Đây là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay rối loạn tình dục cho nam. Nếu nam giới biết dừng lại những thói quen xấu này có thể tình trạng xuất tinh sớm sẽ cải thiện và biến mất.

Xem thêm:

Phương pháp ODC là gì?

Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm ?

Với các nguyên nhân gây xuất tinh sớm khác nhau sẽ có những cách khắc phục và điều trị khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn các phương pháp chữa xuất tinh sớm nam giới cần chú ý đến sự an toàn hiệu quả cũng như những tác dụng phụ mang lại. Hiện nay có một phương pháp đang được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Đó là phương pháp chữa xuất tinh sớm ODC, chữa theo cách tự nhiên thông qua luyện tập kết hợp với ăn uống. Phương pháp ODC đang được ứng dụng nhiều nơi trên toàn thế giới và Việt Nam giúp cho đến 97% nam giới cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm của mình, lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có ngày nào.

 

(Visited 3 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.