Rối loạn cương dương ở nam giới là gì, như thế nào là bị chứng bệnh rối loạn cương dương

0

Hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới được coi là một bệnh về sinh lý của nam giới với các biểu hiện như nam giới bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm, dương vật không đủ để cương cứng khi quan hệ tình dục với bạn tình, làm cho suy giảm nội tiết tố trong cơ thể nam giới, giảm ham muốn tình dục.

Biểu hiện về bệnh rối loạn cương dương 

Khi bị mắc phải tình trạng rối loạn cương dương là điều không nam giới nào muốn xảy ra, nhưng nam giới cần phải trang bị cho bản thân kiến thức đầy đủ về sức khỏe sinh sản. dưới đây là một số biểu hiện về rối loạn cương dương ở nam giới:

• Nam giới không có ham muốn quan hệ tình dục, dương vật không có khả năng cương cứng được khi quan hệ.

 

Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

Bài viết hay:

Khi nam giới có ham muốn tình dục thì lại không cương cứng được để có thể đưa vào âm đạo của người bạn tình.

Hoặc tình trạng dương vật cương cứng không đúng lúc như lúc giao hợp thì dương vật không thể cương cứng được nhưng khi bình thường kích thích thì dương vật lại có khả năng cương cứng được.

Dương vật của nam giới cương cứng trong một khoảng thời gian rất ngắn, khi quan hệ lúc giao hợp thì dương vật lại mềm và không cương cứng được.

Nếu như tình trạng rối loạn cương dương trên chỉ xảy ra 1 hoặc 2 lần thì nam giới không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhưng nếu như tình trạng trên diễn ra khá thường xuyên thì nam giới cần đến các bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa để kiểm tra tư vấn. Bởi rối loạn cương dương ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, hạnh phúc gia đình của người bệnh. Khi mắc phải tình trạng rối loạn cương dương thì sẽ khiến cho tâm lý của nam giới trở nên mặc cảm và tự ti rất nhiều, mặc khác nó còn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của họ.

Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Điều trị rối loạn cương dương không dùng thuốc

Để có thể điều trị được tình trạng rối loạn cương dương thì người bệnh cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh cho bản thân là gì, để có thể khắc phục bệnh một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là một số lưu ý mà yhocvietnam.com.vn cho những nam giới để phòng tránh và điều trị bệnh rối loạn dương tại nhà:

• Cần giữ cho tâm lý thoải mái, tránh tình trạng lo âu, stress không tốt cho vấn đề tình dục nhất là khi nam giới chuẩn bị quan hệ tình dục.

• Cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, nên dùng những thực phẩm mà khi ăn sẽ tốt cho sinh lý nam giới, kiêng không nên ăn những thức ăn không tốt cho sinh lý nam giới. Cần kiêng hay hạn chế sử dụng rượu, bia, bởi nó không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến việc nam giới thực hiện chức năng sinh sản của bản thân.

• Thực hiện tập thể dục thể thao thường xuyên toàn thân kết hợp với các bài tập về cơ vùng chậu để tăng cường độ dẻo dai của cơ thể và tăng cường sức khỏe cho dương vật.

• Cần chia sẻ và tâm sự với người vợ của mình nhiều hơn để hai người có thể hiểu nhau.

Xem thêm: 

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.