Sử dụng thuốc cường dương có thể điều trị dứt điểm được không

0

Hiện nay ngày càng nhiều đối tượng nam giới mắc các bệnh về yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương và họ đã tìm đến việc sử dụng thuốc cường dương để lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông của mình.

Vậy liệu thuốc cường dương có thể điều trị dứt điểm được hay không? Bài viết ày của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về bản chất của thuốc cường dương từ đó để bạn có được những lựa chọn thông minh nhất và tót cho sức khỏe của mình.

1.Thực chất thuốc cường dương là gì?

Rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương ở nam giới

Chủ đề nóng:

Thuốc cương dương là một loại thuốc có tác dụng giúp tăng cường cương dương được nam giới sử dụng trong trường hợp mắc các bệnh về yếu sinh lý, bất lực, rối loạn cương dương, là loại thuốc bổ trợ giúp cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ, dương vật cương cứng và thời gian cương cứng kéo dài, giúp cho quan hệ được lâu hơn.

Tuy nhiên bạn nên hiểu rõ rằng thuốc cường dương hoàn toàn không phải là một loại thuốc kích dục. Tác dụng của thuốc cường dương và thuốc kích dục là khác nhau. Trong khi sử dụng thuốc kích dục chỉ làm tăng khả năng ham muốn tình dục  của nam giới trong khi thuốc cường dương chỉ có tác dụng làm tăng độ cương cứng cũng như thời gian cương cứng của dương vật.

>>> Xem thêm: Một sỗ triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn cương dương

  1. Công dụng của thuốc cường dương
  • Giúp cho dương vật được cương cứng và duy trì được sự cương cứng trong thời gian tiến hành quan hệ tình dục, đạt được cực khoái khi yêu, từ đó giúp cải thiện được tình trạng chăn gối của vợ chồng.
  • Hỗ trợ trong việc điều trị bệnh liệt dương  hay còn được gọi cách khác là bệnh rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương

Thực tế đã cho thấy rằng có rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để để kéo dài thời gian quan hệ và duy trì đời sống chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cường dương lại luôn ẩn chứa những mối nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được.

Bác sĩ nam khoa đã cho biết rằng thuốc cường dương nó như một con dao hai lưỡi.Nếu bạn dùng đúng cách và không lam dụng sẽ giúp cho nam giới cải thiện đực tình trạng, kéo dài được khả năng cương cứng khi giao hợp góp phần giúp ch đời sống vợ chồng thêm thăng hoa, nhưng nếu bạn sử dụng một cách lạm dụng thuốc sẽ gây ra tác dụng ngược trở lạ đó là gây nên các di trứng như: xơ hóa dương vật, rối loạn cương dương, giảm khả năng ham muốn tình dục, thậm chí nặng còn có thể gây ra vô sinh. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng thuốc để tránh các tác dụng không mong muốn mà thuốc mang lại.

>>> Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất, an toàn nhất

  1. Một số tác dụng ngược khi sử dụng thuốc cường dương
  • Trường hợp của một bạn trẻ đã nhập viện trong tình trạng dương vật cương cứng liên tục và có dấu hiệu của việc bi hoại tử. Nam thanh niên này cho biết dương vât của anh không cương cứng trong thời gian dài nên anh đã sử dụng thuốc cường dương để lấy lại phong độ trước bạn gái nhưng không ngờ lại mang lại hậu quả nghiêm trọng vậy.
  • Anh Lê Văn A quê ở Thái Bình đã sử dụng testosterone với liều lượng cao để làm tăng ham muốn tình dục, nhưng sau đó lại mắc phải chứng bệnh vô sinh mà không thể có con được.
  • Ông T sống tại Hà Nội đã sử dụng thuốc cường dương không rõ nguồn gốc xuất sứ, chỉ sau sử dụng thuốc được vài giờ thì ông T phải nhập viện vì dương vật không thể xuống được….
(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.