Nguyên lý của phương pháp ODC là gì?

0

ODC – Giải pháp chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn là như thế nào? thực chất của phương pháp ODC ra sao là thắc mắc của nhiều nam giới khi tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới không dùng thuốc!

Bài viết sau phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất và nguyên lý điều trị chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm của phương pháp ODC – Phương pháp tập luyện và ăn uống khoa học. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân của xuất tinh sớm bạn có thể xem thêm bài viết sau

Theo nhiều nghiên cứu việc điều trị xuất tinh sớm phải dựa vào 3 yếu tố:

  • Làm giảm được mức độ kích thích đến dương vật
  • Hạn chế được cảm giác hưng phấn
  • Tăng cường hoạt động thể chất

Chính vì vậy điều quan trọng là chúng ta cần kết hợp được các yếu tố trên, một cách hòa hơp và nhuần nhuyễn. Để không bị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ điều đầu tiên nam giới cần quan tâm đó là dương vật phải hoạt động tốt, hoạt động tốt ở đây có nghĩa là phải có độ cương cứng tốt nhất, dẻo dai và chịu đựng được kích thích khi xâm nhập vào âm đạo, dương vật không cương tốt thì không thể quan hệ được lâu, càng cố gồng thì dương vật càng nhanh xuất tinh trong khi cương cứng vẫn không thể tốt hơn.

Dương vật không cương tốt đa phần là do chúng ta không thực hiện dinh dưỡng đầy đủ, nhất là những thực phẩm tốt dành cho sinh lý nam, uống quá nhiều bia rượu và sử dụng quá nhiều chất kích thích cũng khiến độ cương cứng kém đi. Một phần nhiều trường hợp rối loạn cương cứng đa phần do cơ thể ít vận động, ít chơi thể thao tăng cường hoạt động lưu thông máu trong cơ thể.

Xuất tinh sớm là nỗi lo của nhiều nam giới

Xuất tinh sớm là nỗi lo của nhiều nam giới

Dương vật cương tốt cũng giúp cho khả năng chịu đựng kích thích tốt hơn, kích thích dâng cao kèm khả năng không thể kiềm chế là khó khăn khiến cho nam giới quan hệ thời gian không thể theo được như ý muốn.

Ngoài việc hạn chế được kích thích đến dương vật, nam giới cần kiểm soát được ham muốn. Vậy ham muốn làm sao có thể kiếm soát, ham muốn thực ra là những cảm giác kích thích mà hệ thần kinh trung ương chúng ta nhận được, kỹ thuật để kiểm soát những cảm giác đấy đó là chúng ta sẽ chia cảm xúc đấy thành nhiều cung bậc khác nhau. Khi chia ra các thang cảm xúc theo các cấp độ chúng ta sẽ biết được từng giai đoạn và giai đoạn nào là giai đoạn chúng ta có thể kiểm soát và kiềm chế lại, giai đoạn nào là giai đoạn chúng ta không thể kiểm soát. Đặc biệt kỹ thuật kiểm soát ham muốn ở giai đoạn đó là như thế nào.

Dựa vào nguyên tắc của quá trình xuất tinh, phương pháp ODC sẽ cải thiện được khả năng cường dương của dương vật, hướng dẫn cách phân biệt các thang cảm xúc, đặc biệt kỹ thuật dùng một loại cơ để có thể kìm hoãn sự xuất tinh. Ngoài ra những yêu cầu khác cơ bản để tăng cường khả năng sinh lý cũng như khẩu phần ăn đơn giản những hiệu quả dành riêng cho nam giới bổ sung trong quá trình khắc phục.

Đối với những trường hợp nặng hơn, như bị xuất tinh sớm với thời gian trên 5 năm, thời gian quan hệ chỉ tính bằng giây, hoặc do nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động như môi trường sống, công việc, áp lực … thì sẽ có những liệu trình hỗ trợ riếng cho mỗi cá nhân khác nhau.

Đề điều trị và khắc phục hoàn toàn được bệnh xuất tinh sớm, cần có một yêu cầu đối với tất cả mọi người đó chính là cần phải kiên trì, chăm chỉ thực hiện, tập luyện và dinh dưỡng cần thiết, khoa học trong một khoảng thời gian nhất đinh. Trái lại nếu khắc phục và làm chủ được quan hệ một cách tự nhiên nhất thì tình trạng trên sẽ ổn định và lâu dài, nếu có vấn đề thì áp dụng lại có thể cải thiện được ngay mà các cánh mày râu không cần phải dùng thuốc.

(Visited 3 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.