Xuất tinh sớm có gây ra những ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cuộc sông.

0

Xuất tinh sớm là một bệnh rất phổ biến ở nam giới ngày nay, tuy nó không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nó cũng gây ảnh hưởng về mặt thể chất và tinh thần người nam giới, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, sự nghiệp cũng như giảm tuổi thọ không chỉ vậy nó còn gây ảnh hưởng đến bạn gái, vợ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể những tác hại của bệnh xuất tinh sớm đối với nam giới :

 

Ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm.

  1. Gây ra sự thiếu tự tin cho đàn ông nhất là ở chốn đông người :

Nam giới mắc phải xuất tinh sớm thường thiếu tự tin, rè chừng trong những cuộc nói chuyện chỗ đông người, đặc biệt là khi cánh đàn ông ngồi nói chuyện với nhau và chủ đề là khả năng quan hệ tình dục. Thiếu tự tin, bản lĩnh khi tiếp xúc với con gái, khi gặp nhưng cô gái đẹp thì không có gây được cảm giác kích thích, hứng thú bắt chuyện tán ngẫu và từ đó sẽ gây ra những triệu trứng trầm cảm ở nam giới.

2. Gây ra sự mệt mỏi uể oải và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm :

sự chán nản và mặc cảm về tâm lý dẫn đến lười vận động tâm lý luôn đè, không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cân thiết dẫn đến hiện tượng mệt mỏi và dễ mắc phải các bệnh truyền nhiễm.

3. Làm giảm khả năng sinh sản và có thể dẫn đến vô sinh : 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng từ đó gây ảnh hưởng đến việc sinh sản của nam giới, chưa chắc chăn được việc dẫn đến vô sinh hay không nhưng xuất tinh quá sớm dẫn đến tinh trùng khó bơi được vào trứng, chất lượng tinh trùng bình thường thì khả năng có con cũng không cao do người vợ chưa đạt được khoái cảm, cổ tử cung không rộng mở đón tinh trùng tiến vào.

4.Ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình : 

Xuất tinh sớm dẫn đến tâm lý chán nản của người vợ vì chưa đạt được khoái cảm, người vợ sẽ có thái độ khinh thường chồng. Còn người chồng cũng mặc cảm và tự ti về việc chăn gối, hay lảng chánh việc quan hệ vợ chồng, nếu người vợ không biết cảm thông thì 2 vợ chồng sẽ chở nên lạnh nhạt, rễ xa lánh, ít nói chuyện và hạnh phúc vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng

5.Ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý nam giới :

Theo các chuyên gia của trung tâm trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hay, một số bệnh nhân thường để lâu không kịp thời điều trị, hoặc do nhiều lần xuất tinh quá sớm mà tạo ra cảm giác khủng hoảng về tinh thần, lo lắng quá mức thậm chí là sự ngộ nhận về cơ quan sinh sản xuất hiện sự lão hóa, dẫn đến càng làm cho bệnh tình càng thêm trầm trọng. Hơn nữa, người đàn ông nếu gặp tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thì có thể phải đối mặt với tình trạng giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương, dẫn đến cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng của xuất tinh sớm sẽ trở nên lớn hơn.

Chuyên trang Y học Việt Nam cung cấp những kiến thức y học cần thiết, bổ ích

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.