Những sai lầm ngớ ngẩn của phụ nữ trong chuyện phòng the

0

Đừng nghĩ quá nhiều về việc bạn nên làm gì để chàng thích, hãy chỉ tập trung và tận hưởng “chuyện ấy” – đó là điều cánh mày râu yêu nhất.

Bạn có biết rằng rất nhiều thói quen khi “yêu” và được “yêu” của phụ nữ khiến các đấng mày râu không thực sự thích thú. Và những điều này kéo dài còn có thể gây ra những rắc rối chốn phòng the, thậm chí những bất đồng, xung đột khó tránh… Thế nhưng, các chị em lại lầm tưởng điều này làm các chàng hứng thú, tạo cảm hứng trong cuộc yêu. Thực tế, hầu hết chị em phụ nữ đều mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn này. Và rất có thể chính bạn cũng đang lặp đi lặp lại những sai lầm ấy mà không biết đấy!  Nếu không muốn những rắc rối dở khóc dở cười chốn phòng the tìm đến bạn thì hãy cùng Y học Việt Nam tìm hiểu “Những sai lầm ngớ ngẩn của phụ nữ trong chuyện phòng the” trong bài viết dưới đây nhé.

sai-lam-ngo-ngan-cua-chi-em-trong-chuyen-phong-the

Những sai lầm ngớ ngẩn của chị em trong chốn phòng the có thể gây ra những rắc rối dở khóc dở cười, thậm chí là bất đồng, xung đột với chàng

  1. Ra sức la ó, thét lên

Đây là thói quen khó có thể kiểm soát được của nhiều chị em khi “lên đỉnh” nhiều khi khiến các anh “đứng hình”. Tuy nhiên, cũng có một số khác lại khá im lặng khi đạt cực khoái. Dù thế nào, bạn hãy cứ làm điều gì mình muốn, chứ không phải cố gồng mình làm vậy vì nghĩ các chàng thích thế.

Điều mà cánh mày râu nghĩ: Những âm thanh ấy là khá tuyệt nhưng sẽ hay hơn nhiều nếu bạn tập trung vào việc tận hưởng cảm giác thăng hoa thay vì ra sức la ó.

2. Cố nói giọng nũng nịu kiểu trẻ con suốt cuộc yêu

Điều mà cánh mày râu nghĩ: Những cử chỉ nhẹ nhàng, giọng nói thì thầm nũng nịu đôi khi cũng thu hút bởi khiến các chàng thấy mình nam tính nhưng thực tế, trong suốt cuộc yêu, họ ít khi để ý tới các tiểu tiết nhỏ. Đặc biệt, các chàng thường thích phụ nữ tự tin, có phần chủ động chứ không nũng nịu kiểu trẻ con trong suốt cuộc yêu.

3. Thở hổn hển

Điều mà cánh mày râu nghĩ: Thực ra không thể phủ nhận nghe những tiếng thở cũng tạo cảm hứng cho chuyện chăn gối nhưng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả đạt được nếu thay việc tập trung để thở bằng cách sử dụng bàn tay và bờ môi. Những thứ đó sẽ thổi hứng thú cho chúng tôi mạnh hơn rất nhiều.

4. Cố gắng làm nhiều động tác cùng một lúc

Điều mà cánh mày râu nghĩ: Đừng làm bất cứ điều gì khiến các nàng cảm thấy không thoải mái về cơ thể. Cả hai người trong một cuộc yêu đều cần hỗ trợ lẫn nhau, hòa quyện nhịp nhàng thì sẽ tuyệt vời hơn là 1 người luôn cảm thấy mình phải mang gánh nặng cho đối phương.

5. Gọi tên anh ấy liên tục

Điều cánh mày râu nghĩ: Chỉ một hay hai lần là đủ rồi và thực sự việc này không cần thiết. Nếu cứ nghe cô ấy gọi tên mình hết lần này tới lần khác, chúng tôi có thể cảm thấy hơi chột dạ.

6. Luôn nhắm mắt trong cả cuộc yêu

Điều cánh mày râu nghĩ: Một số người có thể cảm thấy không thoải mái lắm khi liên tục 2 mắt nhìn nhau không chớp khi “yêu”. Song, nếu nhắm nghiền mắt từ đầu tới cuối có thể sẽ tạo ra sự nghi ngờ. Điều đó có nghĩa là: hoặc là nàng không muốn nhìn chúng tôi, hoặc nàng đang nghĩ về một điều gì (hoặc ai đó) hoàn toàn khác.nhung-sai-lam-ngo-ngan-cua-phu-nu-trong-chon-phong-the

7. Chỉ chờ đợi để mặc chàng làm chủ tình huống

Điều cánh mày râu nghĩ: Đa số đàn ông đều muốn ở thế chủ động nhưng đôi khi chúng tôi rất thích khi thấy những tín hiệu gợi ý và cả khoảnh khắc làm chủ tình huống cháy bỏng của nàng trong cuộc yêu.

Trong nhiều trường hợp, chị em có thể thấy xấu hổ, e ngại khi làm như vậy. Thực tế, chị em nên rũ bỏ tâm lý ấy bởi các chàng rất dễ bị kích thích bởi những điều mới lạ khi quan hệ, nhất là khi bạn chủ động, hào hứng hợp tác.

8. Kéo tóc chàng để thể hiện bạn đang vô cùng hưng phấn

Các đấng mày râu thường có tóc rất ngắn và việc kéo tóc này thật tệ và khó chịu. Không hẳn là tất cả nam giới đều khó chịu với cách làm này (một số đấng mày râu cũng thích) nhưng thực sự có hàng tá cách khác để thể hiện bạn đang rất hưng phấn đấy.

9. Không bao giờ nói ra điều mình không thích

Điều mà cánh mày râu nghĩ: Dĩ nhiên chẳng nam giới nào thích bị chỉ đạo phải làm thế này, thế kia 24/24. Thế nhưng, chắc chắn họ cũng không mong bạn cứ mãi im lặng nếu họ làm điều gì đó chưa hợp ý. Cánh mày râu sẽ không hề phàn nàn nếu được các nàng góp ý cách để có thể điều chỉnh chuyện chăn gối của hai bạn thêm nồng nàn, viên mãn và hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.