Thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng gừng đơn giản

0

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng gừng đơn giản với các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các cách sử dụng. Có thể thấy, gừng là sản phẩm tự nhiên nên vấn đề xảy ra tác dụng phụ là rất thấp. Nếu sử dụng gừng trong một thời gian dài có thể loại bỏ được tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Cùng Y học Việt Nam tìm hiểu các công dụng không ngờ tới của gừng đối với bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây bất lực ở đàn ông theo các bác sỹ chuyên khoa tình dục nhận định nguyên nhân chủ yếu là do lưu thông máu kém đến bộ phận sinh dục của nam giới. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng máu vào và khả năng mở rộng ra ở mức cần thiết.

thuoc chua yeu sinh ly nam bang gung don gian

Chữa yếu sinh lý nam bằng gừng

1. Chữa yếu sinh lý bằng gừng

Hiện nay, có một số loại thảo dược nhất định, ví dụ như gừng có tác dụng tăng sự giãn nở mạch máu cũng như cải thiện lưu thông. Chính vì thế, gừng không chỉ một loại gia vị trong các món ăn mà còn là gia vị hữu dụng trong chuyện chăn gối, nó được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh, trong đó bao gồm yếu sinh lý.

Theo y khoa, gừng chứa các chất như shogaol, gingerol, zingiberene….. Trong đó, chất zingiberene có tron gừng  có ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Chính vì vậy, gừng được coi là một thực phẩm tăng cường sinh lý ở nam giới hiệu quả mà ít người biết đến.

Sử dụng gừng làm bài thuốc chữa yếu sinh lý đơn giản với những phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các sử dụng, trong đó có liệu pháp được gọi là Moxa Ginger.

Đây là biện pháp được sử dụng trong y học cổ truyền có tác dụng điều trị chứng bất lực, thông qua việc kết hợp các thuộc tính của gừng với một số kỹ thuật liên quan đến việc đốt cháy các thảo mộc khác ở những điểm châm cứu khác nhau trên cơ thể.

Xem thêm: Các món ăn và thuốc chữa xuất tinh sớm 

2. Tác dụng của gừng trong việc chữa yếu sinh lý

thuoc chua yeu sinh ly bang gung don gian

Nước gừng chữa yếu sinh lý

 Nước gừng được coi là một trong những lựa chọn tốt để điều trị chứng bất lực ở nam giới. Trộn một nửa muỗng cafe nước ép gừng với mật ong và một nửa quả trứng luộc, uống thường xuyên trong một thời gian sẽ có tác dụng chữa yếu sinh lý rất tốt.

Ngoài ra, nam giới bị yếu sinh lý có thể kết hợp sử dụng một số loại thuốc uống hỗ trợ tăng cường sinh lý như Hoàng Tinh vương,  Essence of kangarooo….. kết hợp với các sản phẩm từ gừng, sau một thời gian sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Vậy bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì? Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

 

 

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.