Yếu sinh lý – bệnh khó nói nhưng dễ chữa !!!

0

Từ xưa đến nay, các bài thuốc Đông Y đều áp dụng việc bổ thận âm, bổ thận dương vào điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới với mục đích bồi bổ thận để tăng cường sinh lý. Tuy nhiên………….

Yếu sinh lý, bệnh khó chia sẻ những không phải khó chữa

Bạn cần một giải pháp thực sự giúp chấm dứt mọi muộn phiền về vấn đề khó nói này?
Hãy liên lạc ngay với TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE GIỚI TÍNH để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh, lấy lại sự tự tin và sức hút trong mắt người bạn đời.

  • Yếu sinh lý ở nam giới
  • Lãnh cảm ở phụ nữ

Đó là tình trạng rất phổ biến hiện nay, thế nhưng, vì tâm lý e ngại, xấu hổ nên phần đông người bệnh tại Việt Nam có xu hướng dấu bệnh, không dám thăm khám, điều trị.
Bệnh về sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh mà nghiêm trọng hơn, nó còn tác động tiêu cực đến tâm lý người bệnh, là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng suy giảm, rạn nứt, mất đi hạnh phúc gia đình.

yếu sinh lý- bệnh khó nói nhưng dễ chữa

yếu sinh lý- bệnh khó nói nhưng dễ chữa

Thực dưỡng dành cho phái mạnh: https://yhocvietnam.com.vn/dinh-duong/thuc-duong-danh-cho-quy-ong/

Nam giới bị yếu sinh lý nếu không được điều trị ngay, để lâu sẽ ngày càng nghiêm trọng dẫn đến chứng liệt dương gây vô sinh. Bạn tình không được đáp ứng nhu cầu sẽ sinh ra khó chịu, bực bội, dè bỉu, coi thường dẫn đến tình cảm bị rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Bệnh yếu sinh lý nữ giới lâu ngày dẫn đến mất hứng thú, lãnh cảm, hoàn toàn thờ ơ trong vấn đề quan hệ tình dục. Nữ giới bị yếu sinh lý sẽ dẫn đến tình trạng lãnh cảm trong quan hệ tình dục, là nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt, khiến người bạn đời mất hứng thú, khó chịu, bực bội vì không được đáp ứng nhu cầu.

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc quảng cáo là tăng cường sinh lý, cường dương bổ thận nhưng thực chất chỉ là thuốc kích thích, có thể có tác dụng nhất thời nhưng về lâu dài là có hại và khiến bệnh nhân lệ thuộc vào thuốc. Bởi vì sao? bởi vì thực chất đó chỉ là chất kích thích tăng cường ham muốn và đẩy máu lưu thông nhiều về dương vật khiến cho chúng ta tưởng rằng sức khỏe tăng cường thật nhưng thực chất chỉ nước bong bóng xà phòng được thổi to lên mà thôi.

Sau đó chúng ta có thể quan hệ nhiều hơn mức bình thường. Sau một khoảng thời gian thì tinh lực suy kiệt và nếu không dùng thuốc thì cậu nhỏ không thể nào ngóc đầu lên được nữa. Như vậy thực chất là chúng ta đang tự vắt kiệt tinh lực và sức khỏe của mình mà không biết.

Không nên điều trị bệnh yếu sinh lý bằng các thuốc bổ thận

Từ xưa đến nay, các bài thuốc Đông Y đều áp dụng việc bổ thận âm, bổ thận dương vào điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới với mục đích bồi bổ thận để tăng cường sinh lý.
Thế nhưng, những bài thuốc ấy không đem đến hiệu quả cho người sử dụng. Lý do rất đơn giản đó chính là không điều trị gốc của nguồn bệnh.

Trung tâm tư vấn phát triển sức khỏe giới tính thì khác, chúng tôi không đi vào bài thuốc bổ thận mà tập trung điều trị bằng các bài tập kết hợp với dinh dưỡng tác động thẳng vào tuyến yên ở não, nơi sản sinh ra hoocmon sinh lý, tăng cường nội tiết tố cho cơ thể.

Đường lối chữa bệnh yếu sinh lý của trung tâm không nhằm vào việc bổ thận mà tác động đến căn nguyên của bệnh nên có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Bạn có thể xem thêm về sức khỏe sinh sản của nam giới tại đây

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.