Cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y hiện nay

0

Yếu sinh lý và bài thuốc chữa căn bệnh này luôn là vấn đề được quan tâm nhiều trong giới y hoc Việt Nam, một trong những bài thuốc được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là các bài thuốc đông y.

Tham khảo bài viết hữu ích:

Thuốc đông y là các bài thuốc đã được lưu truyền và sử dụng rộng rãi  trong dân gian từ nhiều đời nay. Sở dĩ các bài thuốc đông y được ưa chuộng không chỉ vì tác dụng tuyệt vời của nó mà còn bởi các nguyện liệu trong đông y đều có nguyên liệu từ thiên nhiên.

Một trong những bài thuốc đông y giúp cho bệnh yếu sinh lý là bài  thuốc Mãnh lực Trường xuân. Đây là bài thuốc của vùng Tây Bắc đã lưu truyền trong dân gian từ nhiều đời này,bài thuốc có hiệu quả cực tốt cho người yếu sinh lý.

Vị thuốc đông y cho người yếu sinh lý

Vị thuốc đông y cho người yếu sinh lý

Nguyên liệu của bài thuốc:

  1. Đại bổ hoàn:

Nguyên liệu gồm các thành phần chính là Sâm cau, Ba kích thiên , Nhục thung dung,Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển  tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử,…

  1. Bổ Thận hoàn:

Nguyên liệu: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn,..

  1. Mãnh lực trường xuân thang:

Nguyên liệu: Sâm cau, Thỏ ty tử( hạt phơi hay sấy khôcủa cây tơ hồng), Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Thục địa, lá cây Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đẳng sâm…..Các vị thuốc này tên lạ nhưng đều là nguyên liệu tự nhiên bán  phổ biến ở các cửa hàng thuốc đông y.

Bài thuốc giúp trị các bệnh của nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,chống  liệt dương, trị suy giảm ham muốn tình dục, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực không chỉ vậy bài thuốc này còn giúp cho việc  chữa các bệnh đau lung, mỏi gối, điều trị chậm con phòng và điều trị bệnh tiểu đường. Bài thuốc không chỉ hữu hiệu cho nam giới mà còn hữu ích cho cả nữ giới.

Thuốc đông y

Thuốc đông y

Ngoài bài thuốc trên còn có một bài thuốc dân gian khác rất tốtt cho việc điều trị  yếu sịnh lý. Nguyên liệu của bài thuốc gồm: Sâm cau 10g; sâm bố chính, trâu cổ, kỷ tử, ngưu tất, tục đoạn,cây thạch hộc, hoài sơn, cáp giới, mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, mỗi vị 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc uống ngày 1 thang.Các vị thuốc này dễ dàng tìm mua, rẻ mà vô cùng hiệu quả

Hoặc chúng ta có thể dùng một số loại nguyên liệu khác  sâm cau 20g; ba kích, phá cố chỉ, hồ đào nhục, thục địa, mỗi vị; hồi hương , mỗi vị lấy đúng theo thang . Sắc uống ngày 1 thang

Có thể bạn quan tâm: Những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

 

 

(Visited 8 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.