Làm sao để kích thích vùng nhạy cảm của chàng

0

Cũng giống như nữ giới, nam giới cũng có những vùng nhạy cảm riêng. Nắm được các chức năng sinh lý này chị em sẽ chẳng khó khăn gì khi kích thích chàng đạt đến cực khoái. Hãy cùng Y học Việt Nam tìm hiểu về những bí mật này nhé.

Làm sao để kích thích chàng

Làm sao để kích thích chàng

Một số chức năng của các cơ quan sinh lý nam giới đóng vai trò rất quan trọng khi tạo nên những kích thích tình dục.  Để phát huy được những khu vực này trước hết bạn cần biết đó là những vùng nào và chức năng hoạt động của chúng ra sao.

Cơ treo bìu

Nhiều nữ giới nghĩ rằng chỉ có cậu nhỏ mới đem lại những kích thích cho nam giới, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không phải như vậy. Cơ treo bìu là một dãy những vân nhỏ có tác dụng nối tiếp các cơ chéo trong thành bụng, chúng nằm sâu trong thừng tinh, điều khiển sự co bóp của hai bên tinh hoàn. Chuyên gia tình dục Weill Cornell Medical College của đại học tại Anh có chia sẻ: “ vùng cơ treo bìu này đóng vai trong như một cuộn dây chun giúp tinh hoàn co thắt khi lạnh và giãn ra khi gặp những kích thích trên cơ thể, chúng góp vai trong lớn để nam giới đạt cực khoái khi quan hệ”.

Đôi môi

Một cuộc yêu không thể thiếu được những nụ hôn nồng cháy. Điều đó chứng tỏ sự kích thích tuyệt vời đến từ đôi môi.  Bạn sẽ khá bất ngờ nếu biết rằng lớp màng bao bọc môi có chứa rất nhiều dây thần kinh truyền thẳng đến trung ương não bộ, đem lại những cảm giác kích thích rất nhanh cho cơ thể.

Kích thích đôi môi cho chàng lên đỉnh

Kích thích đôi môi cho chàng lên đỉnh

Vùng đáy chậu

Phần da nối tiếp giữa cậu nhỏ của nam giới với hậu môn cũng là khu vực đáng chú ý khi muốn chàng lên đỉnh. Chàng sẽ dễ dàng cảm thấy được khoái cảm nếu như bạn kích thích đúng cách và chuyện “lên đỉnh” và điều rất dễ xảy ra.

Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt của nam giới chính là vùng bao quanh niệu đạo của phái mạnh , chúng đóng vai trò như điểm G của nam giới, tuy nhiên, chức năng thực sự của chúng là tiết dịch để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy nếu được kích thích đúng cách, khu vực này có thể tạo nên những kỳ tích khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Xem thêm:

Đầu ti

Đầu ti nam giới có hệ thống dây thần kinh dày đặc. Nếu bạn bỏ qua khu vực này mà chỉ kích thích bộ phận sinh dục thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ. Hãy kích thích đầu ti của chàng thực sự thăng hoa.

Có rất nhiều khu vực trên cơ thể nam giới mà bạn có thể kích thích đưa chàng lên đỉnh cao của sự thỏa mãn. Tình dục thăng hoa là tiền đề của một mối quan hệ bền vững.

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.