Một số triệu chứng thường gặp của bệnh rối loạn cương dương

0

Rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới gây ra những ảnh hưởng lớn tới chất lượng tình dục của bạn, thậm chí nếu nặng còn gây ra vô sinh. Do vậy nỗi ám ảnh bây giờ của nam giới là nhanh chóng tìm ra phương pháp điều trị một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên để có một kết quả tốt, các bạn nên nhận biết đúng những dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương để sao cho tìm ra biện pháp chữa trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết bệnh rối loạn cương dương, các bạn cùng tham khảo nhé.

Triệu chững của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương

>>> Xem thêm: Thủ dâm nhiều có phải là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Rối loạn cương dương cũng giống như các bệnh lý khác của nam giới như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương… tất cả đều gây ra những khó khăn và làm giảm chất lượng của hoạt động tình dục, với mỗi loại bệnh thì có những triệu chúng khác nhau. Đối với bệnh rối loạn cương dương thì có các biểu hiện cơ bản sau:

  • Nam giới hầu như mất hoàn toàn khả năng ham muốn tình dục . Cùng với nó là tình trạng dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc không cương cứng đủ để quan hệ tình dục.
  • Trường hợp vẫn còn ham muốn tình dục nhưng dương vật khổng thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng trong mỗi lần giao hợp dù đã thực hiện nhiều biện pháp để kích thích, đây chính là một dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc phải bệnh rối loạn cương dương.
  • Dương vật vẫn có thể cương cứng để thực hiện việc quan hệ tình dục nhưng thời gian kéo dài không lâu, thường chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau đó nó sẽ trở về trạng thái ban đầu làm mất đi cảm giác hưng phấn và cả hai đều không đạt được khoái cảm khi quan hệ.
  • Dương vật cương cứng nhưng lại không đúng lúc. Đó là tình trạng mà dương vật nam giới vẫn có khả năng cương cứng khi có kích thích, thủ dâm hay vào buổi sáng sớm, hoặc khi nghĩ về chuyện tình dục nhưng khi lâm trận lại không thể cương cứng được nữa.

>>> Xem thêm: Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội 

Các yếu tố nguy  cơ gây ảnh hưởng tới rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

  • Sức khỏe bị suy giảm: nam giới thường xuyên bị căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống, gây nên tình trạng suy nhược cơ thể, mệt mỏi, thể trạng yếu.
  • Do tâm lý căng thẳng: do lo lắng, stress kéo dài và thiếu đi tự tin khi quan hệ tình dục vì bệnh tình của mình.
  • Do mắc phải các căn bệnh liên quan hoặc thường xuyên dùng các loại thuốc chữa bệnh về thần kinh, bệnh tiểu đường, bệnh dạ dày có nguy cơ gây nên nên hưởng cao đến sinh dục nam giới.
  • Do sử dụng rượu bia và các chất kích thích, làm mất đi khả năng điều khiển, ảnh hưởng đến các cơ quan có liên quan tới chức năng sinh lý, hoạt động quan hệ tình dục

Ngoài những nguyên nhân trên còn có các nguyên nhân như tuổi tác, thói quen sinh hoạt…Cần nên nhận biết sớm triệu chứng của bệnh để khắc phục một cách kịp thời.

 

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.