Uống thuốc cường dương có hại hay không, có tốt không?

0

Hiện nay việc lạm dụng thuốc giúp tăng cường sinh lực của các cánh mày râu ngày một trở nên phổ biến hơn , hình như đối với người đàn ông cái tôi của họ thường rất lớn, họ không muốn mình bị mất đi bản lĩnh trước người phụ nữ của mình họ muốn chứng tỏ mình và họ đã lạm dụng thuốc tăng cường sinh lực trong mỗi cuộc yêu. Và rồi các loại thuốc xịt, bôi hay uống được quảng cáo tràn lan trên các phương tiện thông tin đại chúng và được các ông chồng truyền tai nhau rằng tăng cường sinh lực được bán hầu hết trên thị trường và phần lớn là chưa được chứng minh lâm sàng. Việc bạn lạm dụng sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời gian quan hệ trong khi đó lại là những loại thuốc không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nó chính là nguy cơ gây nên những căn bệnh tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được. Tốt nhất là trước khi sử dụng thuốc cường dương thì nam giới nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất sứ của thuốc để tránh tình trạng mắc phải những nguy hiểm khôn lường từ việc tác dụng ngược trở lại mà thuốc gây nên.

Bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương

>>> Xem thêm: Hội chứng bệnh bất lực ở nam giới

Tác hại của việc sử dụng thuốc cường dương

Tại các bệnh viện lớn tạ Hà Nội đã có rất nhiều các bệnh nhận nam phải nhập viện bị tai biến do sử dụng thuốc cường dương không có rõ nguồn gốc xuất sứ. Cách đây không lâu đã có một bạn thanh niên nhập viện trong tình trạng dương vật của bạn cương liên tục và không xuống được sau khi quan hệ với bạn gái và có dấu hiệu của việc bị hoại tử chỉ sau 2 ngày sử dụng thuốc cường dương. Bạn thanh niên này cho biết rằng do bạn bị mất tự ti trong mỗi lần quan hệ nên làm cho cả bạn và bạn gái không thảo mãn, chỉ muốn thể hiện bản lĩnh trước bạn gái bạn nam này đã tự ý đi mua thuốc cường dương về dùng.

Sử dụng thuốc cường dương có hại hay lợi

Sử dụng thuốc cường dương có hại hay lợi

Tại các bệnh viện các bác sĩ cũng cho hay đã có rất nhiều các trường hợp xảy ra tương tự giống như bạn nam trên và đa phần nguyên nhân là do việc lạm dụng thuốc cường dương không rõ nguốn gốc xuất sứ. Theo các bác sĩ cho rằng khi sử dụng thuốc cường dương thì ngoài việc gây ra những ảnh hưởng không tốt tới dương vật, thì thuốc cường dương còn gây nên tình trạng hôn mê, bất tỉnh đối với người dùng, và nếu quá liều có thể dẫn đến tình trạng bị đột tử.

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc hỗ trợ cho hoạt động quan hệ tình dục của nam giới. Ngoài việc bạn sử dụng những thuốc như bôi, xịt, hây tiêm trực tiếp thì bạn còn có thể sử dụng các bài thuốc từ thảo dược được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng có tác dụng bổ dương tăng cường sinh lực, giúp cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng. Đây là một loại thuốc được rất nhiều sử dụng vì nó an toàn hơn và ít gây ra các tác dụng ngược lại.

>>> Xem thêm: Rối loạn chức năng tình dục ở nam

Thuốc cường dương là một con dao hai lưỡi

Vì sao lại có thể đưa ra kết luận như vậy. Thuốc có cả mặt lợi cả mặt hại.Nếu dùng đúng cách thuốc cường dương sẽ đêm lại tác dụng trong việc cải thiện đời sống quan hệ vợ chồng, giúp cho cả hai đều thăng hoa trong mỗi lần ân ái. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nam giới như gây nên các bệnh như: xơ hóa dương vật, suy giảm khả năng tình dục, suy giảm khả năng cương cứng của dương vật, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương thậm chí còn gây nên vô sinh.

(Visited 1 times, 1 visits today)

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỌC

(Hãy đặt câu hỏi tại đây, đội ngũ y bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn)

Share.